Posted inSETUP JJIMJILBANG

Spa Đá Muối của những bạn Nam lịch lãm – Catona Men Spa

Spa Đá Muối Himalaya dành riêng cho quý ông khỏe mạnh, lịch lãm, lãng mạn. Trải nghiệm Massage trị liệu lưng vai gáy, xông đá muối sau giờ chơi thể thao… Còn cả cắt tóc, cà phê nữa chứ. Đến Cantona Extra for Men Nguyên Hồng – Hà Nội
Chào bạn,

Làm công việc setup những phòng xông đá muối, spa đá muối trào lưu chăm sóc sức khỏe mới dành cho người Việt nhiều khi cũng lắm chuyện lạ. Gặp 2 bạn nữ đi đầu tư chuỗi tổ hợp dịch vụ dành cho Nam đầu tiên ở Hà Nội, vừa nghe xong tôi đã thấy rất thích ý tưởng của 2 bạn.

Vậy là góp một phần nhỏ để tạo nên sự mạnh khỏe, lịch lãm cho các quý ông Hà Nội bằng việc setup một phòng xông đá muối Himalaya hồng ngoại đúng tiêu chuẩn châu Âu cho các bạn.

Tham khảo nhé:

 

 

Chỉ ít ngày nữa thôi bà con sẽ lại có cơ hội chăm sóc sức khỏe bằng Đá muối Himalaya. Kết hợp xông đá muối dạng ngồi và xông đá muối Himalaya nằm. Nơi thư giãn dành cho các bạn Nam sau giờ chơi thể thao, xem bóng đá, hoặc bớt đi những chứng mà đàn ông hay mắc phải như đau lưng, đau vai gáy, gút… và thư giãn cơ bắp, thải độc cơ thể.

Không chỉ có Đá Muối Spa đầu tiên cho Nam, các bạn đến đây còn được cắt tóc trong 10 phút không đẹp không lấy tiền. Theo tôi biết là đang có chương trình khuyến mại lớn lắm. Các quý ông lịch lãm nhất Hà Thành cùng nhau thử nào.

Đến để cảm nhận, đón nhận những chương trình khuyến mại cực lớn của Catona Men Spa. Mô hình Đá Muối Spa dành riêng cho Nam đầu tiên ở Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *