Posted inGóc đá muối / SETUP JJIMJILBANG

Đá Muối Spa Sơn Tây – Triển khai nhanh 28 ngày

Đá Muối Spa Sơn Tây – Triển khai nhanh – Thu hoạch sớm. Kỷ lục từ khi đưa ý tưởng đến khi khai trương chỉ 28 ngày. Dịch vụ Xông Đá Muối – Thông Kinh Lạc.

Chào Bạn,

Bạn có biết được làm việc với những người quyết đoán, chịu trách nhiệm thật là tuyệt vời. Nhờ như vậy mà phòng xông đá muối Sơn Tây cùng với dịch vụ thông kinh lạc được triển khai nhanh chóng trong vòng 28 ngày kể cả khảo sát, thiết kế, thi công, vận hành dịch vụ…

Chị Thu Hà, chủ Spa Đá Muối ở Sơn Tây là một người như vậy. Nên từ những hình ảnh đầu tiên là một góc tầng 2 của công ty VLXD của chị đã trở thành nơi xông hơi đá muối thích thú cho bà con quanh vùng. Đưa thói quen bảo vệ sức khỏe xông hơi đá muối cùng với xông hơi khô, xông hơi ướt đến với nhiều người.

Qua trò chuyện với chị tôi được biết, chị bén duyên với Spa Đá Muối, Xông đá muối Himalaya hồng ngoại sau một lần xông hơi đá muối chị đã đỡ được đau nhức xương khớp. Thấy phương cách này quá thú vị và hiệu quả, chị mạnh dạn đầu tư làm Hà Trang Spa – Xông Đá Muối & Thông Kinh Lạc. Lúc đó chỉ được biết chị qua điện thoại tôi đi từ Hà Nội đi Sơn Tây khoảng 40 km để gặp chị và trong buổi chiều đó chị quyết định đầu tư Spa Đá Muối tại Sơn Tây. Sau 28 ngày kể từ buổi chiều hôm đó – Hà Trang Spa – Xông Đá Muối & Thông Kinh Lạc ra đời.

Mặt bằng tầng 2 vốn là căn hộ của gia đình, được cải tạo thành địa điểm kinh doanh hợp lý trên diện tích sàn 80 m2. Thật là nhiều đồ đạc, nhưng chúng tôi tư vấn theo cách kết hợp, điều chỉnh vẫn tạo ra được không gian ấm áp, gần gũi nhưng không kém phần chuyên nghiệp trong dịch vụ.

Kiểm tra từng viên đá muối đưa vào công trình, đảm bảo vững chắc và nhiệt độ của phòng xông đá muối là một yêu cầu quan trọng. Trang trí bằng đá muối Himalaya cũng là một trào lưu đang phát triển. Ngoài ứng dụng để làm bức tường đá muối trong phòng xông, đá muối Himalaya còn dùng để làm quầy bar, mảng tường đá muối trong các trung tâm thể dục…

Giai đoạn trước khi triển khai lắp đặt vỏ, và láng nền sàn phòng xông tạo mặt phẳng, chịu lực. Số lượng dây, công thức điều chỉnh nhiệt độ để đạt đến nhiệt độ trị liệu đồng thời không hao điện đó là một bí quyết công nghệ mà chúng tôi đã đạt được sau khi lắp đặt nhiều phòng xông đá muối Himalaya hồng ngoại khắp Việt Nam.

Vỏ phòng bằng gỗ thông Phần Lan hoặc Thụy Điển, mỗi một lô hàng đều có giấy chứng nhận xuất xứ sản phẩm. Đó cũng là điểm khác biệt của chúng tôi khi thi công, xây dựng phòng xông đá muối.

Sau khi hoàn thiện phòng xông đá muối Sơn Tây đã có hình đẹp đẽ. Các chi tiết trang trí được sử dụng ở mức độ vừa phải không tạo cảm giác nhàm chán. Tận dụng góc nhà hơi bị méo để làm nơi service cho phòng xông hơi, phía trên để trang trí.

Vốn là người phụ nữ tinh tế chị Thu Hà đưa thêm nhiều đèn đá muối Himalaya vào trang trí trong spa của mình. Tạo nên những điểm nhấn và thực sự tạo nên sự khác biệt ấm áp với ánh đèn đá muối Himalaya ở từng góc trang trí. Được sự tư vấn của www.phongxongdamuoi.com chị Thu Hà đưa thêm đèn vào trang trí ở phía mặt trước cầu thang, trên quầy thu ngân, bàn uống nước và các phòng dịch vụ.

Ngày Quốc khánh 2/9 luôn ở trong trình trạng đông vui, tạo được tình thân khi cả gia đình có thể vào xông hơi đá muối, dịch vụ vốn hay mặc định cho đàn ông. Nét văn hóa mới vợ/chồng có thể thưởng thức sự ấm áp, tình cảm trong hương vị tinh khiết của đá muối Himalaya, lại còn giữ được sức khỏe. Có những lúc cả đại gia đình cùng đến xông hơi đá muối hồng ngoại tạo thêm nguồn thu cho Hà Trang Spa

Những góc riêng tư dành cho phụ nữ chưa tự tin lắm với vòng 2 của mình. Các chị có thể tìm thấy cách xông đá muối giảm mỡ bụng, săn chắc da, thải độc cơ thể, bớt đau xương, nhức khớp dưới sự tư vấn của chị Thu Hà, người biết đến đá muối do vốn là một người bị đau lưng có thâm niên chữa mãi không khỏi, nhờ một lần xông đá muối thấy nhẹ người chị mong muốn đưa phương cách hữu hiệu này đến nhiều bà con xung quanh.

Kết hợp giữa xông đá muối và thông kinh lạc tạo ra hiệu quả tuyệt vời cho Spa Đá Muối trong việc giảm bớt đau nhức vai gáy, xương khớp cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *