Posted inGóc đá muối / SETUP JJIMJILBANG

Đá Muối Spa đầu tiên vùng Đông Bắc – Cẩm Phả, Quảng Ninh

Đá Muối Spa Cẩm Phả – Đá Muối Spa đầu tiên tại vùng Đông Bắc ra đời như thế nào ??? Trận lũ lịch sử tháng 8/2015 ở Quảng Ninh không làm dừng bước chúng tôi.

Chào Bạn,

Mỗi ngày chọn một niềm vui, hôm nay tôi rất vui vì hoàn thành được 1 công trình Đá Muối Spa – Đá Muối Spa Cẩm Phả. Đây là Đá Muối Spa đầu tiên của vùng Đông Bắc, vùng công nghiệp than lớn nhất cả nước.

Trải quá trình khó khăn thời gian đầu từ việc đàm phán thuê địa điểm, đến trận lụt lịch sử ở Quảng Ninh 50 năm mới có một lần chúng tôi với nỗ lực không ngừng nghỉ đã đưa Spa Đá Muối đầu tiên vùng Đông Bắc vào hoạt động

Rất vui khi được làm việc với chị Bích Thu, người sáng lập Phòng khám đa khoa TN Cẩm Phả, BV Đa khoa Hạ Long, một người phụ nữ rất quan tâm đến chăm sóc, sức khỏe của mình, gia đình và những người xung quanh mình.

Chỉ vài ngày nữa Đá Muối Spa Cẩm Phả chính thức khai trương với 2 dịch vụ chính là:

1. Xông Đá Muối Himalaya hồng ngoại – Hết đau xương – Sạch nhức khớp

2. Dưỡng Sinh Thông Kinh Lạc và Điêu khắc cơ thể – Giảm vòng đo

Tổ hợp này được thiết kế dành cho cả Nam/Nữ, chăm sóc sức khỏe gia đình.

Một số hình ảnh quá trình thi công, chuẩn bị, tập dượt dịch vụ để các bạn của tôi thấy phần nào những gì đang diễn ra ở đây. Từ những trận mưa lớn làm lụt cả nhà cho đến những lúc nước tràn vào nhà. Các bạn vẫn mỉm cười dọn dẹp để khắc phục.

Với mong ước lớn nhất là có một nơi chăm sóc sức khỏe, thư giãn theo mô hình Đá Muối Spa đang thịnh hành trên thế giới, chăm sóc sức khỏe Hàn Quốc. Toàn bộ dịch vụ Đá Muối Spa – Mô hình chăm sóc sức khỏe kiểu Hàn Quốc do www.PhongXongDaMuoi.com tư vấn cung cấp.

 

Đá Muối Spa bên ngoài những ngày đầu

Vừa khởi công vài ngày thì trận lũ lịch sử 7/2015 ở Quảng Ninh ập đến, cả nhà toàn bùn đất, lại lao vào khắc phục để công trình hoạt động đúng tiến độ. Các chị em được tuyển dụng để làm Kỹ thuật viên cũng lao vào việc dọn dẹp.

Dần dần ngày qua ngày công trình càng trở nên đẹp thêm với công nghệ xông hơi hồng ngoại của Hàn Quốc dành cho Đá Muối Spa đầu tiên vùng Đông Bắc.

 

 

Phòng Xông Đá Muối Himalaya hồng ngoại dành cho Nam, thiết kế đặc biệt hình chữ U, chứa được 8 người, diện tích 8m2 có bậc để chân giữ ấm bằng đá muối viên Himalaya. Thiết đặc biệt, đầu tiên dành cho Đá Muối Spa Cẩm Phả.

Phòng Xông Hơi Đá Muối Himalaya dành cho Nữ diện tích 16 m2. Thiết kế bao gồm 2 dịch vụ Ủ muối giảm béo và Xông nằm giảm đau nhức, thải độc. Phòng xông đá muối này có sức chứa 8 phụ nữ thư giãn đồng thời.

Những fan hâm mộ đầu tiên của Đá Muối Spa Cẩm Phả, nam, nữ, già, trẻ… Xông nằm, xông ngồi, xông ủ muối Himalaya giảm cả mỡ cơ thể. Happy

Tự tin, chu đáo, ân cần chuẩn bị đón những vị khách đầu tiên. Các bạn đã sẵn sàng sau thời gian đào tạo nghiệp vụ đặc biệt của Đá Muối Spa Cẩm Phả.

Bạn quan tâm đến một chỗ làm có lương, hoa hồng và BHXH liên hệ với Đá Muối Spa Cẩm Phả.

Có thể bạn quan tâm Spa Đá Muối, mời tìm hiểu https://phongxongdamuoi.com/phong-xong-da-muoi-danh-cho-spa-88.aspx

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *