Posted inGóc đá muối / PHÒNG XÔNG HƠI HỒNG NGOẠI / THI CÔNG PHÒNG XÔNG ĐÁ MUỐI / Tin tức

Phòng Xông Muối Hà Đông – Đón đông Hà Nội

phong xong da muoi ha dong - don dong Ha Noi

Phòng xông đá muối Hà Đông – đón đông Hà Nội. Phòng xông đá muối có thiết kế đặc biệt nhờ sự sáng tạo của cô chủ Thu Hương. Xem nhé.

Chào bạn,

Lâu lâu mới đi Hà Đông, đi rồi mới biết đông hơn ngày thường. Hà Đông đô thị vệ tinh của Hà Nội với nhiều khu đô thị mới, phát triển nhanh, bây giờ càng gần hơn với đường sắt trên cao từ trung tâm ra.

phong xong da muoi ha dong - don dong Ha Noi

Tôi gặp bạn Thu Hương qua một người bạn, khá ngạc nhiên khi biết rằng, chị Hương không mấy khi đi làm đẹp như nhiều phụ nữ thành thị. Nhưng lại là người yêu thể thao, tôn trọng và trân trọng các giá trị, vẻ đẹp tự nhiên, khỏe khoắn.

Yêu dịch vụ làm đẹp, chăm sóc sức khỏe xông đá muối – thông kinh lạc và ở Hà Đông cũng chưa có dịch vụ này nên chị mạnh dạn đầu tư mô hình chăm sóc sức khỏe Hàn Quốc để phục vụ chị em quanh vùng.

Phòng xông đá muối Hà Đông kết hợp giữa phòng xông muối thông thường và giường đá muối tạo nên sự khác biệt.

Chào đón bạn ở phòng xong da muoi himalaya Hà Đông, Hà Nội với những dịch vụ bảo vệ sức khỏe cho chị em. Nếu bạn cũng muốn trang bị cho Spa hay gia đình mình một phòng xông hơi như thế hãy liên hệ với Muối Hồng Group ngay hôm nay để được tư vẫn miến phí và nhận những ưu đãi hấp dẫn.

—————————————-

CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG

Ad: 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

Tel: 0935860286 (Mr Thùy) – 0905403686 (Ms Liên)

Email: sale.muoihong@gmail.com

Web: phongxongdamuoi.com *** phongxongdamuoi.vn *** muoihong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *