Posted inGóc đá muối / PHÒNG XÔNG HƠI HỒNG NGOẠI

Chuyển giao phòng xông đá núi lửa đầu tiên ở Hà Nội

chuyen giao phong xong da nui lua dau tien o Ha Noi

Nghe nhiều – Giờ mới thấy. Bên Hàn Quốc có, Hà Nội giờ cũng có. Công ty TNHH Muối Hồng chuyển giao Phòng Xông Đá Núi Lửa đầu tiên ở Hà Nội.

Chào Bạn,

Đi sẽ Đến, Tìm sẽ Thấy, sau một năm đưa những phòng xông hơi kiểu Hàn Quốc về Việt Nam. Muối Hồng Group đã chuyển giao được nhiều phòng xông đá muối tại miền Bắc.

Hôm nay mình rất vui khi ký hợp đồng lắp đặt, chuyển giao, tư vấn vận hành phòng xông đá muối và xông đá núi lửa cho chị Huyền Trang ở Giảng Võ, Hà Nội.

Chị Huyền Trang là diễn viên kịch nói, điện ảnh của Đoàn Văn công Quân đội, yêu, khát khao nghề diễn viên, để cống hiến cho nghiệp diễn luôn phải có kinh doanh phụ thêm phục vụ “túi thơ” và “nghiệp diễn” của mình.

chuyen giao phong xong da nui lua dau tien o Ha Noi

Chị đã mạnh dạn đầu tư nhà hàng kiểu Hàn Quốc và bây giờ là mô hình kinh doanh Muối Spa – Xông Đá Muối &Thông Kinh Lạc với phòng xông đá muối và phòng xông đá núi lửa đầu tiên ở Hà Nội.

Chị có duyên với Hàn Quốc từ nhiều năm trước, từng lang thang Seoul để học trang điểm, cách làm các món ăn dân tộc Hàn Quốc rồi bây giờ bén duyên với dịch vụ xông hơi kiểu Hàn Quốc đang thịnh hành ở Hà Nội, với phòng xông đá muối, phòng xông đá núi lửa, xông hơi kiểu Hàn Quốc.

Ảnh thực tế của 3D ở trên phòng xông đá muối và xông đá núi lửa tại Giảng Võ, Hà Nội

Chỉ ít ngày nữa, hình như là 15/11/2015, chị chia sẻ với tôi sẽ khai trương phòng xông đá núi lửa đầu tiên – Đá Muối Spa Huyền Trang ở Hà Nội ở đường trung tâm Hà Nội – phố Giảng Võ.

Xem thêm :>> hoa lieu phap

Chúc chị kinh doanh thành công với mô hình kinh doanh chăm sóc sức khỏe này.

——————————-

CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG

Ad: 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

Tel: 0935860286 (Mr Thùy) – 0905403686 (Ms Liên)

Email: sale.muoihong@gmail.com

Web: phongxongdamuoi.com *** phongxongdamuoi.vn *** muoihong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *