Posted inGóc đá muối / PHÒNG XÔNG HƠI HỒNG NGOẠI / SETUP JJIMJILBANG

Jjim Jil Bang Bắc Ninh – Phòng Xông Hơi kiểu Hàn Quốc đầu tiên miền Bắc sắp ra đời

jjim-jil-bang-bac-ninh-phong-xong-hoi-kieu-han-quoc-dau-tien-mien-bac

Lần đầu tiên tại Miền Bắc, bà con Bắc Ninh và các nhà đầu tư, chuyên gia Hàn Quốc có thể thưởng thức phong vị Xông Hơi Kiểu Hàn – Jjim Jil Bang đá muối, thảo dược, hang hồng ngoại.

Chào Bạn,

Chia sẻ với bạn một tin vui, lần đầu tiên ở miền Bắc, thành phố Bắc Ninh có phòng xông hơi kiểu Hàn Quốc – Jjim Jil Bang đá muối, Jjim Jil Bang thảo dược, hang hồng ngoại, phòng dưỡng thể.

Kỳ lạ nhỉ ở đó là một tỉnh nhỏ mà !!!

Được biết Bắc Ninh là tỉnh nhỏ ở miền bắc Việt Nam, tiếng cổ gọi là vùng Kinh Bắc, với làn điệu dân ca quan họ ấm áp trữ tình, một trong những cái nôi của văn hóa Việt cổ, nơi phát tích của vua nhà Lý, rồi nơi đầu tiên Phật giáo vào Việt Nam (chùa Phật tích). Với những làng nghề giỏi buôn bán, thủ công tinh xảo.

Thời đại ngày nay Bắc Ninh là một trong những tỉnh có thu nhập đầu người thuộc diện cao của Việt Nam, có làn sóng đầu tư từ Hàn Quốc rất mạnh với 3 tỷ USD từ các nhà đầu tư từ xứ kim chi, 3 khu công nghiệp lớn đó là Quế Võ 1, 2, 3 được mệnh danh là Bình Dương của miền Bắc.

jjim-jil-bang-bac-ninh-phong-xong-hoi-kieu-han-quoc-dau-tien-mien-bac

Đón đầu xu hướng phát triển dịch vụ chăm sóc sức khỏe ở Bắc Ninh anh Hà Phong, chủ đầu tư công trình cho biết anh là người hết sức kỹ lưỡng trong việc kinh doanh các dịch vụ, luôn tìm tòi, sáng tạo.

Sau quá trình tìm hiểu phòng xông hơi đá muối, xông hơi kiểu Hàn Quốc, Jjim Jil Bang ở nhiều địa phương trong cả nước từ Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội… anh quyết định đón đầu xu hướng chăm sóc sức khỏe theo mô hình Jjim Jil Bang – phòng xông hơi chăm sóc sức khỏe Hàn Quốc phục vụ cho bà con địa phương và các chuyên gia Hàn Quốc trong tỉnh và vùng lân cận.

Tôi từng được nghe anh Phong say sưa chia sẻ những hiểu biết của anh về phòng xông hơi kiểu Hàn với một câu hỏi đơn giản những không dễ trả lời đó là ” Em có biết tại sao lại có Jjim Jil Bang ở Hàn Quốc không?” Câu hỏi không dễ trả lời này được giải đáp ở Jjim Jil Bang đầu tiên ở miền Bắc – thành phố Bắc Ninh.

Mời bạn đến thăm tôi có vé mời bạn, sau 55 ngày nữa.

Quá trình thi công nhanh chóng 25 ngày để kịp ngày khai trương của chủ đầu tư, chúng tôi làm cả 3 ca để có công trình Jjim Jil Bang đầu tiên ở Bắc Ninh kịp thời hạn

Những vị khách hàng đầu tiên trải nghiệm thật thú vị, chưa bao giờ họ thấy văn hóa xông hơi tập thể vui như thế, chụp ảnh đưa lên facebook

PS: Nếu bạn muốn làm một phòng xông hơi kiểu Hàn Quốc – Jjim Jil Bang hãy liên hệ với Muối Hồng Group qua hotline: 0935.860.286 (Mr Thùy)

Tư vấn hoàn toàn miễn phí, chân thành để bạn có kết quả kinh doanh trong làn sóng đầu tư vào Mô hình chăm sóc sức khỏe Hàn Quốc tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *