Posted inGóc đá muối / SETUP JJIMJILBANG

Chúc mừng Khai trương Muối Spa Quảng Ninh

Hệ thống Muối Spa – www.MuoiSpa.com có đối tác nhận chuyển giao mô hình kinh doanh tại Quảng Ninh. Sau 45 ngày miệt mài làm việc ngày 19/9/2015 khai trương rực rỡ tại Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Chào Bạn,

Mấy ngày vừa qua là mấy ngày đặc biệt với tôi, muốn được chia sẻ với Bạn về niềm vui này, khi tôi khai trương một chi nhánh mới của hệ thống Muối Spa tại Quảng Ninh.

Chia sẻ niềm vui và chúc mừng thành viên mới của Hệ thống Muối Spa tại Cẩm Phả, Quảng Ninh. Sau 45 ngày vượt qua rất nhiều khó khăn từ việc mưa lũ, mưa liên tục đến mức không kéo được điện, đào tạo những lứa nhân viên đầu tiên, triển khai PR, Marketing dưới sự hỗ trợ của Hệ thống Muối Spa – Xông Đá Muối & Thông Kinh Lạc.

Hệ thống Muối Spa chúc mừng chị Phạm Thị Bích Thu, TV HĐQT Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hạ Long, Phòng Khám Đa Khoa Cẩm Phả thành viên mới của gia đình Muối Spa đã khai trương thành công Đá Muối Spa Cẩm Phả – Mô hình chăm sóc sức khỏe Hàn Quốc.

 

Chúc mừng chị Phạm Thị Bích Thu người phụ nữ đẹp và luôn có tâm chăm sóc sức khỏe cho mọi người xung quanh, mạnh dạn mang mô hinh chăm sóc sức khỏe mới là Đá Muối Spa về quê hương. Chị chia sẻ với tôi nếu điều kiện cho phép chị sẽ mang mô hình Muối Spa đến với nhiều thành phố khác ở Quảng Ninh. Chúc chị đạt được dự định của mình.

Bạn thấy không Hệ thống Muối Spa của chúng tớ chia sẻ về tầm nhìn và sự phát triển của Muối Spa, từ những ngày đầu chỉ có thể chuyển giao phòng xông đá muối đến nay, chúng tôi có thể chuyển giao toàn bộ mô hình kinh doanh hiệu quả này; tư vấn về marketing, vận hành cho các cơ sở Spa.

Lẵng hoa tươi thắm chúc Đá Muối Spa Cẩm Phả làm ăn phát đạt, chăm sóc sức khỏe, vẻ đẹp của các bạn vùng Đông Bắc

.

Các ca sỹ Sao Mai Quảng Ninh có 30 phút thể hiện tình yêu đất mỏ, quê hương, đất nước. Ấn tượng đặc biệt của tôi về tiết mục tam ca của 3 ca sỹ.

Chụp ảnh lưu niệm với các kỹ thuật viên của Đá Muối Spa Cẩm Phả, những người trực tiếp làm cho mọi người Trẻ khỏe đẹp khoái

.

Bạn ở vùng Quảng Ninh muốn trải nghiệm mô hình mới lạ này hãy đến Đá Muối Spa Cẩm Phả.

Bạn cần tìm hiểu về chuyển giao mô hình kinh doanh đặc biệt này liên hệ với tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *