Posted inGóc đá muối / SETUP JJIMJILBANG / THI CÔNG PHÒNG XÔNG ĐÁ MUỐI

Phòng Xông Đá Muối 5D Khuất Duy Tiến Hà Nội

phong xong da muoi 5d khuat duy tien ha noi

Phòng xông đá muối 5D được đông đảo cộng đồng spa đón nhận, mang lại trải nghiệm rất khác biệt cho khách hàng. Đồng thời quá trình thi công nhanh chóng, an toàn.

Phòng xông đá muối 5D đã được sử dụng nhiều nơi tại các nước châu Âu, Mỹ, thậm chí tại mảnh đất sản sinh ra đá muối là Pakistan họ còn đưa nguyên cả mỏ đá muối đã khai thác vào làm spa nghỉ dưỡng

Học tập kinh nghiệm tại Mỏ Đá Muối Pakistan chúng tôi đã nhận chuyển giao công nghệ xây dựng phòng xông đá muối 5D, triển khai được hơn 10 phòng xông đá muối 5D trên toàn quốc. Loại phòng xông đá muối 5D này phù hợp với những spa có diện tích đủ lớn, đặc biệt phù hợp với các khu resort, nghỉ dưỡng, fitness.

phong xong da muoi 5d khuat duy tien ha noi

Đặc biệt tại Hàn Quốc gần như 100% Jjim Jil Bang – Khu xông hơi Hàn Quốc đều sử dụng loại phòng xông đá muối 5D này.

Tiếp nhận công nghệ từ Hàn Quốc và Pakistan đội ngũ www.phongxongdamuoi.com đã triển khai tiếp Phòng Xông Đá Muối 5D tại Khu liên hợp chung cư Licogi 13, đường Khuất Duy Tiến Hà Nội, diện tích 16m2. Với đầy đủ công nghệ, keo dán đá muối, vữa đá muối, bức tường đá muối, nội thất đá muối… với đầy đủ công năng của phòng xông đá muối 5D.

Thi công phòng xông đá muối 5D được sự chuyển giao của các chuyên gia Hàn Quốc và Pakistan chúng tôi tiếp tục đưa công nghệ trang trí đá muối nghệ thuật vào thi công phòng xông đá muối.

Để có những phòng xông đá muối 5D chuẩn Hàn Quốc vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG

Ad: 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

Tel: 0935860286 (Mr Thùy) – 0905403686 (Ms Liên)

Email: sale.muoihong@gmail.com

Web: phongxongdamuoi.com *** phongxongdamuoi.vn *** muoihong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *