Posted inĐá muối blog

Phòng tập Hot Yoga tiêu chuẩn là như thế nào?

Phòng tập Hot Yoga – Yoga nóng đang là xu hướng tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Sau khi tìm hiểu, tham gia tập luyện yoga tại nhiều phòng, đội ngũ chuyên gia của www.PhongXongDaMuoi.com đã đưa ra thị trường phòng tập hot yoga công nghệ mới diện tích lên tới hàng trăm mét vuông.

Đối với thi công lắp đặt phòng yoga nóng nên đảm bảo những tiêu chuẩn sau:

  1. Phòng tập Hot Yoga cần phải đủ độ nóng tiêu chuẩn
    Như các bạn đã biết phòng hot yoga độ nóng tiêu chuẩn nên từ 38-42 độ C, tái tạo lại nhiệt độ ở Ấn Độ. Hơn nữa đặc thù của phòng Hot Yoga là loại phòng dùng nhiệt nóng để tăng hiệu quả tập luyện nên việc tăng nhiệt độ cho phòng Hot Yoga là yếu tố được lưu tâm hàng đầuTrong giai đoạn trước đây nhiều trung tâm sử dụng điều hoà nóng, lò sười, quạt sưởi nhiệt…  để làm nóng phòng hot yoga không gian bé, nên không đạt hiệu quả tập luyện thậm chí gây khô da, khó chịu cho người tập vì bị bức bối trong không gian nhỏ.Do đó khi thi công, lắp đặt phòng tập hot yoga với diện tích lên đến hàng trăm mét vuông, không gian đốt nóng lên đến hàng trăm mét khối đòi hỏi đơn vị thi công phải hoàn toàn làm chủ công nghệ kiểm soát nhiệt, tăng giảm nhiệt độ, bảo hành, bảo trì dễ dàng.

    Phòng tập Hot Yoga trang trí bức tường muối bằng phù điêu
  2. Phòng tập Hot Yoga cần phải sử dụng hệ thống cấp dưỡng khíVới đặc thù là tập yoga trong không gian khép kín, người tập luyện có khi lên đến cả trăm người đòi hỏi cung cấp đầy đủ dưỡng khí để đảm bảo hiệu quả tập luyện.

 

 

 

Phòng tập Hot Yoga kết hợp với trang trí bằng nội thất tường đá muối

3. Phòng Hot Yoga không được gây tác dụng phụ lên người tập
Như đã đề cập ở trên phòng tập hot yoga là một công nghệ hoàn toàn mới tại Việt Nam do đó việc tìm và lựa chọn công nghệ làm nóng phòng là điều kiện tiên quyết.Sử dụng những công nghệ làm nóng không phù hợp như bằng điều hoà nóng, lò sưởi, quạt sưởi chỉ có thể làm nóng cục bộ trong không gian nhỏ, có thể gây khô da, bức bối cho khách hàng tập luyện hot yoga.

phòng hot yoga được bố trí thêm gương, hệ thống kiểm soát nhiệt độ

4. Phòng tập Hot Yoga cần trang trí nội thất phù hợpPhòng tập Yoga nóng cần lưu ý đến việc tạo không gian thoáng đãng, tạo cảm xúc cho người tập.
Trong điều kiện phù hợp có thể lắp thêm những bức tường đá muối, trang trí nội thất bằng đá muối, vì nhiệt nóng kết hợp với đá muối tạo cho người tập hiệu quả tập luyện cao

Phòng hot yoga tại Tổ hợp CSSK Queens Bay

5. Phòng tập Hot Yoga cần được dọn vệ sinh thường xuyên.Khi tập trong không gian nóng, các động tác yoga nóng làm cho người tập ra nhiều mồ hôi, do đó luôn đảm bảo vệ sinh sạch sẽ khi tập hot yoga là điều các chủ đầu tư cần lưu tâm.

Phòng Hot Yoga tại Lisa Fitness Hải Phòng do PhongXongDaMuoi.com thi công

Tư vấn, lắp đặt phòng hot yoga, yoga nóng đúng tiêu chuẩn cho các trung tâm fitness, thể dục.
Liên hệ Ms Mai: 01246.22.33.88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *