Posted inĐá muối blog

Mô hình chăm sóc sức khỏe tại gia cho bé từ 3 tuổi đến người già 80 tuổi đang được ưa chuộng tại Việt Nam

Ngày nay nhiều gia đình có điều kiện rất không tiếc tiền chi tiêu cho hạng mục quan trọng là chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Có nhiều gia đình sẵn sang đầu tư cả khu xông hơi, xông khô, jaccuzi và câu hỏi đặt ra là lắp đặt phòng xông hơi khô sauna, hay xông hơi ướt steam bath, hay loại hình mới phòng xông đá muối Himalaya cho khu xông sục bảo dưỡng sức khỏe gia đình.

Nhiều người muốn có cảm giác thoải mái và sung sướng khi mùa đông đến được xông đá muối tại nhà mà không phải đi ra ngoài, nhất là những ngày ẩm nồm, mưa phùn gió bấc – đặc sản miền Bắc, khi mà người già đau xương nhức khớp, trẻ em cúm – mệt mỏi, khi mà đôi vợ chồng trẻ muốn xua tan cái trĩu nặng của bộ quần áo dính ẩm đón chờ cảm giác ấm áp của ánh nắng mặt trời mùa đông

Mùa đông sắp đến còn gì vui hơn nếu bạn và gia đình có thể thư giãn trong Phòng Xông Đá Muối Gia Đình. Đáp ứng nhu cầu ấm áp cho nam thanh, nữ tú, đàn ông, đàn bà, cụ già, trẻ nhỏ đều có thể sử dụng được.

Đáp ứng nhu cầu này, chúng tôi giới thiệu đến bạn giải pháp để có PHÒNG XÔNG ĐÁ MUỐI TẠI NHÀ. Đây là phòng xông đá muối mẫu mà chúng tôi tư vấn cho một gia đình ở Vincom Village, Hà Nội. Thời gian thi công phòng xông đá muối này hết sức nhanh chóng.

Điều kiện tiên quyết để xây dựng phòng xông đá muối tại nhà đó là bạn và gia đình thực sự muốn tận hưởng sự ấm áp riêng tư trong không gian gia đình hay cùng bạn bè thư giãn sau những ngày làm việc mệt nhọc.

Để đáp ứng nhu cầu phòng xông đá muối tai nhà chúng tôi đưa ra 2 gói giải pháp về thiết kế.

 

Phương án 1: Dành cho những gia đình chuộng phong cách CỔ ĐIỂN SANG TRỌNG

 

Phương án 2: Dành cho những gia đình chuộng phong cách HIỆN ĐẠI CÁ TÍNH

Phương án 3: Dành cho những gia đình chuộng phong cách ĐƠN GIẢN HIỆU QUẢ

Một số thông tin dành cho bạn quan tâm Phòng Xông Đá Muối gia đình.
Mô tả: Phòng Xông Đá Muối Hồng Ngoại hỗn hợp (ngồi và nằm)
Tác dụng: hết đau xương khớp, xông – ủ giảm béo cho nữ, thải độc cơ thể, thư giãn sảng khoái cho cả gia đình.
Thời gian thi công Phòng Xông Đá Muối gia đình: 3 ngày
Diện tích: 3- 5 m2
Nội thất: Phương án cơ bản hoặc thiết kế theo yêu cầu
Điện năng tiêu thụ: Như 1 chiếc điều hòa lớn
Chi phí: Tư vấn trực tiếp

Gọi ngay cho www.PhongXongDaMuoi.com – 01246.22.33.88 để mang ấm áp, khô ráo,  sự sảng khoái riêng tư như Spa Đá Muối về nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *