Posted inĐá muối blog

Thực tế 8 bước thi công phòng xông đá muối Himalaya

Sau quá trình triển khai thi công nhiều phòng xông đá muối Himalaya tại Việt Nam, chúng tôi tổng hợp lại một quy trình thi công và cấu tạo phòng xông đá muối Himalaya, để quý vị có thể hiểu rõ các bước xây dựng phòng xông đá muối đá muối Himalaya như nào. Quy trình này gồm 8 bước.

Bước 1: Tập kết nguyên vật liệu

Chuẩn bị trước thi công và tập kết nguyên vật liệu đầy đủ, an toàn là bước quan trọng để có 1 công trình phòng xông đá muối Himalaya tốt gồm có: Bản vẽ thi công, bản vẽ kỹ thuật, khối lượng từng loại nguyên vật liệu, số lượng nhân công cần thiết, kiểm đếm và bàn giao cho cho đại diện chủ đầu tư.

Bước 2: Chuẩn bị mặt bằng

Mặt bằng phải được chuẩn bị, làm sạch, nếu có sàn gỗ phải bóc sạch, toàn bộ phòng dùng để thi công được cắt điện khỏi điện lưới của tòa nhà. Đường dây điện riêng được dẫn trực tiếp từ nguồn đảm bảo an toàn cho phòng xông. Công suất điện sẽ được các chuyên viên kỹ thuật của www.PhongXongDaMuoi.com tư vấn trước thi công. Chủ đầu tư chuẩn bị mặt bằng, đường điện để thi công.chè vằng

Bước 3: Dựng khung tạo hình vỏ phòng

Khung tạo hình vỏ phòng được dùng để tạo thành bộ khung xương chịu lực cho vỏ phòng và tạo các chi tiết kiến trúc. Được làm bằng gỗ đã được xử lý không tạo cong vênh trong quá trình xử dụng. Các phần được kết nối với nhau bằng ke, đinh vít, cố định nhiều hướng tạo độ bền cho phòng xông đến 20 năm.

Bước 4: Lắp đặt vỏ gỗ thông, cách nhiệt, thi công sàn định vị

Trước khi lắp đặt vỏ gỗ thông và sàn thì toàn bộ vỏ và sàn phải được xử lý cách nhiệt.

Trên cơ sở khung định hình, vỏ phòng xông đá muối Himalaya đượclàm bằng gỗ thông Phần Lan nhập khẩu do gỗ thông này chịu nhiệt tốt, ít cong vênh, và đặc biệt là ít mắt nên bớt làm thất thoát nhiệt của phòng xông hơi. Loại gỗ thông Phần Lan này được nhập về và có giấy chứng nhận xuất xứ.

Sàn được định hình bằng khung thép, bê tông dày khoảng 5cm.

Cuộn dây hồng ngoại tiêu chuẩn Hàn Quốc được nhập khẩu nguyên bộ về Việt Nam.
Bước 5: Lắp đặt thiết bị xông hơi hồng ngoại

Vỏ gỗ của phòng xông đá muối Himalaya được lắp đặt loại dây truyền nhiệt vỏ thép tạo nhiệt độ nhanh chóng cho phòng xông. Dây hồng ngoại làm nóng tường được cố định sau một lớp cách nhiệt để không làm mất nhiệt của phòng và có tác dụng phản xạ nhiệt hướng vào trong phòng.

Đóng vỏ phòng phía trong sau khi đã đi xong dây hồng ngoại trên tường.

Sàn nhà được lắp đặt dây hồng ngoại làm nóng ENB – Bio Ceramic công nghệ gốm lỏng của Hàn Quốc, định vị trên sàn thép phi 6 để định vị khoảng cách tỏa nhiệt của phòng. Khoảng cách này được tính theo công thức để có độ nóng tối ưu cho phòng xông đá muối

Hoàn thành mặt sàn của phòng xông đá muối, chờ làm sạch sàn và trải đá muối.

Ghi chú đặc biệt:
–  Sản phẩm Dây hồng ngoại ENB – Bio Ceramic (dây hồng ngoại gốm sinh học) được chế tạo bởi tập đoàn Deawoo Hàn Quốc, có giấy chứng nhận xuất xứ C/O của Phòng Thương mại Công nghiệp Hàn Quốc (tuyệt đối không phải hàng Trung Quốc)
–  Sản phẩm Dây hồng ngoại ENB – Bio Ceramic được cấp chứng chỉ an toàn điện năng và an toàn cho sức khỏe con người.

www.PhongXongDaMuoi.com với trách nhiệm và sự tận tụy đúng mực cung cấp bản photo công chứng các loại giấy tờ này cho sản phẩm của mình đến quý khách hàng.
Bước 6: Trải đá muối Himalaya trên sàn

Làm sạch bề mặt sàn trước khi trải đá muối

Lựa chọn 1: Muối hạt cỡ vừa 0,5 cm

 

Lựa chọn 2: Muối hạt cỡ to 1 – 1,5 cm

Lựa chọn và Trải đá muối Himalaya trên sàn là khâu quan trọng vì phần này góp phần tạo ra trải nghiệm của khách hàng. Kích thước viên đá muối và độ dày trải sản đá muối Himalaya đưa vào đều theo đúng kích thước tiêu chuẩn và kinh nghiệm setup của các sư phụ ở Hàn Quốc về phòng xông đá muối Himalaya.

Bước 7: Cân chỉnh nhiệt độ bằng bí quyết riêng

Công thức khác biệt về tạo nhiệt, điều chỉnh nhiệt độ, giữ nhiệt độ tối ưu cho phòng xông đá muối Himalaya được áp dụng cho các phòng xông chúng tôi thi công. Điều này tạo ra sự khác biệt về cảm xúc của khách hàng mỗi khi xông đá muối.
Mỗi phòng xông đá muối do chúng tôi thi công đều được thử nhiệt 72 giờ theo quy trình để phòng có thể đạt nhiệt độ thiết kế và tạo sự ổn định cho hoạt động của dây hồng ngoại và quá trình vận hành phòng xông đá muối.

Bước 8: Bàn giao, sử dụng, bảo hành, bảo trì định kỳ

Bàn giao sử dụng, bảo hành, bảo trì định kỳ là khâu quan trọng để luôn giữ cho phòng xông đá muối hoạt động ổn định.

Bàn giao được hướng dẫn cho 1 người có trách nhiệm vận hành phòng xông đá muối Himalaya.

Bảo hành được áp dụng theo quy định nhà sản xuất Hàn Quốc đối với dây hồng ngoại. Phần vỏ gỗ thông Phần Lan và phụ kiện được bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Bảo trì được thực hiện định kỳ theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

 

Niềm vui của khách hàng trải nghiệm xông hơi đá muối hồng ngoại tại một cơ sở kinh doanh.

Trên đây là toàn bộ quy trình 8 bước triển khai phòng xông đá muối Himalaya tiêu chuẩn. Tùy thuộc vào kích thước phòng mà thời gian thi công từ 8 ngày -15 ngày.

Công ty TNHH Muối Spa tuân thủ quy trình 8 bước để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể các bước có phòng xông đá muối Himalaya cho quý vị tại www.PhongXongDaMuoi.com – 01246.22.33.88

Tham khảo những phòng xông đá muối Himalaya chúng tôi đã thi công:

https://phongxongdamuoi.com/da-muoi-s-blog/danh-sach-phong-xong-da-muoi-da-thi-cong-48.aspx

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *