Posted inĐá muối blog

Tác dụng của Xông hơi đá muối Himalaya đối với phụ nữ

Đối với phụ nữ có phải lật tung trái đất lên để tìm những phương pháp làm đẹp mới họ cũng làm. Nhiều ngàn năm nay các bà, các chị, các cô, các em, các cháu đều đi tìm những gì độc đáo nhất, tinh túy nhất, cầu kỳ nhất, đắt đỏ nhất, thậm chí điên rồ nhất để làm đẹp Tuy nhiên đó là đặc quyền của phái đẹp, đóa hoa trời đất.

Không cần tìm đâu xa, chúng tôi giới thiệu với bạn tác dụng của Xông đá muối Himalaya (người ta hay quen gọi là xông hơi đá muối Himalaya) đối với sắc đẹp, thẩm mỹ dành riêng cho phụ nữ).tác dụng của cao chè vằng
tac dung xong hoi
Đối với liệu xông đá muối Himalaya có 2 cách sử dụng là nằm trên đá muối và ủ muối toàn thân (kết hợp tinh dầu thiên nhiên đặc biệt), hiệu quả của xông đá muối Himalaya thì thật là bất ngờ:

–  Thải toàn bộ độc tố cho da nên có điều kiện bớt mụn, nám.

–  Trị liệu cứng vai cổ gáy, cột sống. Hãy tưởng tượng đắp một chút muối ngải cứu rang nóng lên vai cổ gáy sung sướng như thế nào khi xông hơi đá muối Himalaya khi bạn được đắm mình trong bể muối tinh khiết 250 triệu năm ấm áp.

–  Tác dụng của xông hơi đối với nội tiết tố nữ: Đối với phụ nữ đến tuổi khoảng ngoài 35 bắt đầu xuất hiện nhiều dấu hiệu suy giảm nội tiết tố, dẫn đến nám da, lão hoá. Quá trình xông hơi đá muối có thể làm chậm lại quá trình do việc cơ thế được bổ sung các nguyên tố vi lượng, giúp cho việc trao đổi chất, cân bằng cơ thể được lặp lại. Do đó làm giảm quá trình suy giảm nội tiết tố.

–  Công dụng của đá muối trong giảm vòng đo cần giảm: theo một số nghiên cứu khoa học việc xông hơi đá muối Himalaya hồng ngoại và đặc biệt là liệu pháp ủ đá muối Himalaya có tác dụng đặc biệt đến các mô mỡ, làm mềm và có tác dụng giảm cân cho cơ thể. Đó là lý do mà nhiều spa hay cuốn nóng bằng hồng ngoại vào bụng, đùi để giảm vòng đo.chè vằng giảm cân

–  Chữa được các bệnh da liễu như vảy nến, da khô, mụn trứng cá.

–  Giảm stress là điều không thể không nhắc đến khi nói đến tác dụng của Xông Đá Muối Himalaya hồng ngoại (mà stress là kẻ thù của sắc đẹp vậy)

Hiệu quả của Xông Đá Muối Himalaya đặc biệt tốt nếu có sự kết hợp của massage đá muối và massage dưỡng sinh thông kinh lạc (những liệu pháp tự nhiên đang thịnh hành trên thế giới) sẽ đem lại hiệu quả cao bất ngờ.

Còn chần chờ gì nữa mà không đến Đá Muối Spa để xông đá muối, ủ đá muối Himalaya nhỉ ???
PS: Bạn nhớ sử dụng thêm những túi đá muối Himalaya để tăng thêm sự thư thái nhé.

PSS: Mách nhỏ với bạn: Muối Spa số 25/B3, số 57 Láng Hạ, Hà Nội giúp bạn thư thái toàn phần với Xông đá muối Himalaya, Massage đá muối Himalaya, Massage trị nhức mỏi vai cổ gáy…
www.MuoiSpa.com
090.136.6006

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *