Posted inĐá muối blog / PHÒNG XÔNG HƠI ĐÁ MUỐI HỒNG NGOẠI / THI CÔNG PHÒNG XÔNG ĐÁ MUỐI

Về xứ Nẫu Bình Định xây dựng phòng xông hơi chăm sóc sức khỏe bà con

ve xu nau binh dinh xay dung phong xong hoi 4

Dự kiến vào cuối tháng 2 năm nay, đội thợ thi công của Muối Hồng Group sẽ trở lại xứ Nẫu – Bình Định để triển khai xây dựng phòng xông hơi đá muối thảo dược và phòng xông hơi bùn khoáng thuốc bắc. Bên cạnh đó còn có các hạng mục phụ như sảnh nghỉ ngơi, hang hồng ngoại, phòng xông hơi khô+ướt và phòng xông hơi Hinoki….

Được biết dự án này do bà Tô Thi Yến làm chủ đầu tư và tọa lạc tại tầng 4 và 5 của Yến Vy Spa (địa chỉ 20/13 Trần Văn Ơn, Nguyễn Văn Cừ, Quy Nhơn, Bình Định).

Hiện đại, anh em bộ phận xưởng và kho của Muối Hồng Group đang tất bật chuẩn bị vật tư để kịp tiến độ xây dựng phòng xông hơi vào cuối tháng 2 này.

Dưới đây là 3D của các hạng mục tại Yến Vy Spa

ve xu nau binh dinh xay dung phong xong hoi 1

ve xu nau binh dinh xay dung phong xong hoi 2

ve xu nau binh dinh xay dung phong xong hoi 3

ve xu nau binh dinh xay dung phong xong hoi 4

ve xu nau binh dinh xay dung phong xong hoi 5

ve xu nau binh dinh xay dung phong xong hoi 6

ve xu nau binh dinh xay dung phong xong hoi 7

ve xu nau binh dinh xay dung phong xong hoi 8

Đây không phải là lần đầu tiên mà anh em thợ thi công Muối Hồng đến quê hương Bình Định bởi trước đó chúng tôi đã có nhiều chuyến công tác với các dự án xây dựng phòng xông hơi đá muối hay setup Jjimjilbang lớn nhỏ khác nhau, chẳng hạn như Charm Spa – Jjimjilbang…. Để có những cơ hội quay trở lại các tỉnh thành khác nhau như vậy, tất cả đều nhờ vào sự tin tưởng của các chủ đầu tư và quý khách hàng bên cạnh sự nỗ lực “cày cuốc” của tập thể nhân viên công ty Muối Hồng chúng tôi.

Nếu bạn có nhu cầu xây dựng phòng xông hơi đá muối cho Spa hoặc tư vấn setup Jjimjilbang hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0935.860.286 (Ms Thùy) để được tư vấn miễn phí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *