Posted inPHÒNG XÔNG HƠI ĐÁ MUỐI HỒNG NGOẠI / PHÒNG XÔNG HƠI SAUNA / THI CÔNG PHÒNG XÔNG ĐÁ MUỐI

Lắp đặt phòng xông hơi đá muối chỉ trong vòng 48h – tại sao không?

lap dat phong xong hoi da muoi chi trong vong 48h_3

Chỉ trong vòng 48h đồng hồ, gia đình hoặc Spa của bạn sẽ hữu một phòng xông đá muối hoàn chỉnh và có thể sử dụng ngay. Điều này có phải là sự thật hay chiêu trò để marketing của Muối Hồng Group?

Và câu trả lời đó chính là sự thật với Muối Hồng Group thì việc lắp đặt phòng xông hơi đá muối cho gia đình hoặc spa quy mô nhỏ trong 48h không quá khó khăn. Bởi Muối Hồng Group hội tụ đầy đủ các yếu tố sau:

+ ️ Nguyên vật liệu thi công phòng xông đá muối như: gỗ thông Phần Lan, máy xông hơi; đá muối xây dựng, phụ kiện phòng xông…. luôn có sẵn.

lap dat phong xong hoi da muoi chi trong vong 48h_1

+ Đội thợ thi công và kỹ thuật luôn sẵn “chiến” trên mọi “mặt trận”.

lap dat phong xong hoi da muoi chi trong vong 48h_2

+ GIÁ CẢ thì bao rẻ CHẤT LƯỢNG thì khỏi lo.

Xem thêm: Phòng xông hơi đóng bằng gỗ thông có tốt không?

+ Chế độ bảo hành, bảo trì thì không bao giờ thiếu ở mỗi công trình.

lap dat phong xong hoi da muoi chi trong vong 48h_3

Hơn nữa, Muối Hồng Group đã được thành lập và đi vào hoạt động hơn 11 năm, trở thành đối tác và địa chỉ quen thuộc của đông đảo quý khách hàng trên toàn quốc khi có nhu cầu tư vấn lắp đặt phòng xông hơi đá muối.

Tính đến nay, công ty đã triển khai hàng ngàn dự án lớn nhỏ ở nhiều tỉnh thành khác nhau. Trong đó có các dự án được đội thi công của chúng tôi triển khai thi công và hoàn thiện, bàn giao công trình chỉ trong vòng 48h đồng hồ.

Vậy nên nếu gia đình hoặc Spa của bạn có nhu cầu lắp đặt phòng xông hơi đá muối đừng quên liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0935.860.286 hoặc trực tiếp ghé văn phòng tại 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng để được tư vấn trực tiếp.

Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết của Muối Hồng Group!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *