Posted inĐá muối blog / PHÒNG XÔNG HƠI SAUNA

Thời gian thi công phòng xông đá muối trong bao lâu tại Muối Hồng Group

Thoi gian thi cong phong xong da muoi trong bao lau tai Muoi Hong Group 3

Thời gian thi công phòng xông đá muối là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí xây dựng của các chủ đầu tư. Chính vì vậy, bên cạnh việc đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất Muối Hồng Group đang cố gắng từng ngày để rút ngắn thời gian thi công để giảm thiểu chi phí phát sinh.

Sau thành công vang dội của việc ứng dụng thành công mô hình phòng xông đá muối vào spa của mình đồng thời ứng dụng thành công trên 50 phòng xông đá muối tại các spa tại Việt Nam, Muối Spa vẫn đang tiếp tục tư vấn và đưa mô hình làm đẹp này vào nhiều spa khác nữa tại Việt Nam.

Mặc dù đã được du nhập vào Việt Nam từ một năm trước đây nhưng mô hình phòng xông đá muối còn khá lạ lẫm với nhiều spa và rất nhiều spa đặt ra cho chúng tôi câu hỏi rằng: Thời gian xây dựng phòng xông đá muối trong bao lâu

Thoi gian thi cong phong xong da muoi trong bao lau tai Muoi Hong Group 1

Trong bài viết này, Muối Hồng Group xin phép được trả lời câu hỏi thời gian thi công phòng xông đá muối trong bao lâu, dành cho quý khách hàng đang quan tâm.
Với kinh nghiệm xây dựng phòng xông đá muối cho spa của mình chúng tôi nhận thấy rằng. Trong kinh doanh thì tốc độ và sự nhanh chóng đóng một vai trò quan trọng cho sự thành công. Việc thi công cần phải được thực hiện nhanh chóng thì mới đảm  bảo được kế hoạch kinh doanh.

Thoi gian thi cong phong xong da muoi trong bao lau tai Muoi Hong Group 2

Thoi gian thi cong phong xong da muoi trong bao lau tai Muoi Hong Group 3Bởi  lẽ, quá trình xây dựng gây ảnh hưởng tương đối lớn đến các spa. Sẽ không có khách hàng nào thích đến thư giãn và nghỉ ngơi tại những spa đang xây dựng ồn ào và bụi bẩn . Do đó, xây dựng phòng xông hoàng thổ chỉ mất khoảng 5 đến 7 ngày và việc rút ngắn thi công đem lại nhiều lợi ích cho chủ  đầu tư và nhà thầu.

Xem thêm :>> Phòng Xông Đá Muối Hạ Long chuẩn bị khánh thành

Công nghệ xây dựng phòng xông đá muối tiên tiến, thi công đơn giản và vận hành dễ dàng

Bên cạnh thời gian thi công ngắn hạn thì công nghệ hiện đại và việc thi công đơn giản cũng là yếu tố khiến phòng xông đá muối được nhiều spa yêu thích. Và công nghệ dây dẫn hồng  ngoại là điểm cộng cực lớn dành cho mô hình phòng xông hoàng thổ với nhiều đặc tính nổi trội như:
+ Dễ dàng lắp đặt
+ Vận hành đơn giản
+ Sản phẩm không có điện từ trường
+ Độ bền trên 30 năm, được bảo hành đến 10 năm của nhà sản xuất
+ Sản phẩm sử dụng được thường xuyên, không phải bảo trì, bảo dưỡng định kỳ.
Việc thi công các phòng xông  đối với Muối Hồng Group vô cùng đơn giản và dễ dàng, mọi thắc mắc về thời gian xây dựng phòng xông đá muối trong bao lâu cũng đều được chúng tôi trả lời cụ thể. Đương nhiên trong thực tế tiến hành sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố tại nơi lắp đặt nhưng cũng không mất quá nhiều thời gian của mọi người.

Hiện tại, bên cạnh việc thi công và chuyển giao công nghệ mô hình phòng xông hoàng thổ thì chúng tôi có thêm 3 loại phòng xông nữa muốn giới thiệu đến bạn là phòng xông bùn khoáng – thuốc bắc, phòng xông đá muối hồng ngoại và phòng xông Hinoki đều rất có tiềm năng trong việc đem lại doanh thu cho các spa. Nếu bạn có nhu cầu setup một phòng xông đá muối cho spa, resort… của mình đừng ngần ngại gọi liên hệ đến Công ty TNHH Muối Hồng sẽ tư vấn cho bạn về loại hình phòng xông đặc biệt này.

————————————

CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG

Ad: 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

Tel: 0935860286 (Mr Thùy) – 0905403686 (Ms Liên)

Email: sale.muoihong@gmail.com

Web: phongxongdamuoi.com *** phongxongdamuoi.vn *** muoihong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *