Posted inĐá muối blog / PHÒNG XÔNG HƠI SAUNA

Để xây dựng được một phòng xông đá muối tốt cần những yếu tố gì?

de xay dung duoc mot phong xong da muoi tot can nhung yeu to gi 1

Để có thể nhận được sự thành công và tín nhiệm của khách hàng với nhiều phòng xông đá muối triển khai trên toàn quốc. Muối Hồng Group đang ngày càng phấn đấu không ngừng để đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Đối với công ty chúng tôi, một phòng xông đá muối tốt cần phải có bản thiết kế chất lượng, quá trình thi công hiệu quả. chuyển giao kỹ thuật tốt và chính sách bảo hành luôn ưu tiên hàng đầu.

Chúng tôi cung cấp những căn cứ đánh giá trong bài viết này để giúp bạn biết được một phòng xông chất lượng tốt nhất cần những gì. Ngoài ra, để được tư vấn tốt nhất và lựa chọn được sản phẩm chất lượng, Qúy khách vui lòng liên hệ: 0935.860.286 để được tư vấn cụ thể.

1. Yếu tố thiết kế:

Một phòng xông đá muối được coi là đảm bảo về mặt thiết kế cần phải hội tụ đầy đủ tính thẩm mỹ cao phù hợp với không gian lắp đặt của spa nhưng vẫn cần phải đảm bảo hiệu năng vận hành và không làm tiêu hao điện năng.

de xay dung duoc mot phong xong da muoi tot can nhung yeu to gi 1

Khi nhiệt độ của phòng xông được điều hòa ở mức ổn định, hiệu quả của việc xông hơi cũng từ đó được nâng lên, đồng thời làm giảm chi phí cho spa.

Những yếu tố này được xây dựng dựa trên những nghiên cứu cụ thể và ứng dụng thành công của Muối Hồng Group.

2. Quy trình kỹ thuật

Từ bản vẽ thiết kế cho đến kỹ thuật là cả một quá trình, bởi giữa hình ảnh thiết kế cho đến thực tế không phải khi nào cũng tương đồng nhau 100%. Chính vì vậy cần phải có quá trình gắn kết với quá trình khảo sát mặt bằng và lên ý tưởng thiết kế một cách chặt chẽ tạo nên một phòng xông đá muối tốt nhất.

de xay dung duoc mot phong xong da muoi tot can nhung yeu to gi 2

3. Nguyên liệu cấu thành nên phòng xông đá muối có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Gỗ thông Phần Lan – Đây là vật liệu không thể thiếu để xây dựng nên phòng xông đá muối. Gỗ thông Phần Lan dã quá nổi tiếng trên thế giới nên khi nhắc đến đất nước Phần lan người ta sẽ nghĩ ngay đến những phòng xông hơi tập thể.

Gỗ thông Phần Lan được xử lý kỹ cho độ bền cao với điều kiện nhiệt độ phòng xông, mùi hương dễ chịu. “Lớp áo” này giúp giữ nhiệt tốt, đảm bảo quá trình vận hành.

de xay dung duoc mot phong xong da muoi tot can nhung yeu to gi 3

Với một phòng xông đá muối tốt nhất sử dụng gỗ thông dày 15mm, nhập khẩu từ Phần Lan với CO bên dưới

Với những thông tin hữu ích trên, nếu bạn có nhu cầu setup một phòng xông đá muối cho spa, resort… của mình đừng ngần ngại liên hệ công ty TNHH Muối Hồng sẽ tư vấn cho bạn về loại hình phòng xông đặc biệt này.

—————(@ = @)—————-

CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG

Ad: 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

Tel: 0935860286 (Mr Thùy) – 0905403686 (Ms Liên)

Email: sale.muoihong@gmail.com

Web: phongxongdamuoi.com *** phongxongdamuoi.vn *** muoihong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *