Posted inĐá muối blog / SETUP JJIMJILBANG / THI CÔNG PHÒNG XÔNG ĐÁ MUỐI

Spa Hàn Quốc – Korean Spa – Jjim Jil Bang với 3 loại phòng xông điển hình

Jjim jil bang voi 3 loai phong xong dien hinh 1

Spa Hàn Quốc – Korean Spa – Jjim Jil Bang là tên gọi của loại hình Spa Hàn Quốc với các phòng xông kiểu Hàn đặc sắc, mang tính cộng đồng cao và chăm sóc sức khoẻ tốt.

Spa Hàn Quốc – Korean Spa – Jjim Jil Bang là các tên gọi khác nhau của mô hình chăm sóc sức khoẻ đặc sắc của xứ Kim Chi đang là trào lưu phát triển mạnh mẽ trên thế giới bởi tính văn hoá cộng đồng cao.

Jjim jil bang voi 3 loai phong xong dien hinh 1

Trải qua 3 năm phát triển các phòng xông hơi Hàn Quốc, khởi đầu là phòng xông đá muối. Hiện tại Công ty TNHH Muối Hồng phát triển 3 loại phòng xông Hàn Quốc điển hình của mô hình Spa Hàn Quốc.

Triển khai từ quy mô cỡ S, M, L, XL – từ 150m2 đến 1500m2 với các tiêu chí khác nhau phù hợp với nhu cầu setup Spa Hàn Quốc của thị trường.

Ở Việt Nam chúng tôi cung cấp 3 loại phòng xông điển hình của mô hình Spa Hàn Quốc – Korean Spa – Jjim Jil Bang:

1. PHÒNG XÔNG ĐÁ MUỐI HIMALAYA – Sogeumbang

Phòng xông đá muối sử dụng đá muối Himalaya niên đại 250 triệu năm mang lại giá trị sức khoẻ cho người sử dụng đặc biệt là giảm đau nhức mỏi cơ thể, giảm béo, giảm mỡ vùng…

Cùng với công nghệ xông hơi hồng ngoại của Hàn Quốc, phòng xông đá muối mang lại một lựa chọn mới cho ngành spa tại Việt Nam.

Phòng xông đá muối Himalaya do Muối Hồng Group cung cấp làm toàn bộ bằng đá muối, trong đó có 1 vách đá muối xuyên sáng, 3 tường xung quanh bằng gạch đá muối, sàn trải đá muối. Tham khảo ảnh phòng xông đá muối, hang đá muối, động đá muối dưới dây do chúng tôi thi công.

Jjim jil bang voi 3 loai phong xong dien hinh 2

2. PHÒNG XÔNG HOÀNG THỔ – Hwangto bulgama

Câu chuyện từ khởi nguồn từ văn hoá hoàng thổ của người Hàn Quốc, đó là sử dụng đất sét vàng trong cuộc sống hàng ngày từ việc xây nhà, cho đến việc sử dụng đất sét vàng như một liệu pháp làm đẹp, thậm chí nhiều hãng mỹ phẩm Hàn Quốc đang sử dụng hoàng thổ ngũ sắc như một loại mỹ phẩm lành tính để làm đẹp cho phụ nữ.

Trong phòng phòng xông hoàng thổ quý khách được ngâm mình trong những viên hoàng thổ (đất sét vàng) giúp đào thải độc tố, tăng cường chuyển hoá trong cơ thể…

Chúng tôi phát triển phòng xông hoàng thổ nơi quý khách có thể đắm mình trong viên hoàng thổ như trong hình dưới đây:

Jjim jil bang voi 3 loai phong xong dien hinh 3

3. PHÒNG XÔNG ĐÁ QUÝ – Boseokbang

Liệu pháp sử dụng đá quý, ngọc quý để làm đẹp, chăm sóc sức khoẻ đã được nhân loại biết đến trên 5000 năm nay, từ Đông sang Tây, từ Âu sang Á

Câu chuyện bắt đầu từ việc các vua chúa, quý tộc phương Đông coi đá quý, ngọc bích như vật bất ly thân, biểu tượng của sự quý phái, biểu tượng của quyền lực, biểu tượng của năng lượng phong thuỷ, biểu tượng gắn liền với các người đẹp ngọc ngà châu báu.

Trong lịch sử từ cổ chí kim nhiều liệu pháp làm đẹp, chăm sóc sức khoẻ được tìm kiếm, nhưng có lẽ truyền thuyết nằm trên giường ngọc quý như Tiểu Long Nữ trong cuốn chuyện Thần điêu đại hiệp nổi tiếng của Kim Dung có thể coi như sự điển hình của văn hoá sử dụng ngọc quý để làm đẹp.

Người Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc sử dụng liệu pháp nằm trên đá quý, ngọc quý như một cách làm đẹp sang trọng quý phái, hiệu quả.

Loại phòng xông đá quý đặc biệt được Muối Hồng Group phát triển kế thừa những tinh hoa cổ đại và công nghệ hiện đại. Nơi quý khách có thể nằm trên những viên đá quý để có những năng lượng đặc biệt cho làm đẹp và sức khoẻ.

Jjim jil bang voi 3 loai phong xong dien hinh 4
Phòng xông đá quý với tường bằng đá mã não xuyên sáng

Chúng tôi đang tư vấn, thi công 3 loại phòng xông Hàn Quốc này: phòng xông đá muối, phòng xông đá quý, phòng xông hoàng thổ theo mẫu trong ảnh. Quý khách có thể đăng ký trải nghiệm 3 loại phòng xông Hàn Quốc này tại các dự án mày Muối Hồng Group đã triển khai như Chăm Spa – Đà Nẵng; The Holiday Beach – Đà Nẵng; Khu Jjimjilbang Khách sạn Biển Vàng – Quảng Bình; Charm Spa – Jjimjilbang (Quy Nhơn); The Pearl Hoi An (Quảng Nam)….

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG

Ad: 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

Tel: 0935860286 (Mr Thùy) – 0905403686 (Ms Liên)

Email: sale.muoihong@gmail.com

Web: phongxongdamuoi.com *** phongxongdamuoi.vn *** muoihong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *