Posted inPHÒNG XÔNG HƠI ĐÁ MUỐI HỒNG NGOẠI / PHÒNG XÔNG HƠI SAUNA / THI CÔNG PHÒNG XÔNG ĐÁ MUỐI

Muối Hồng Group khép lại năm 2019 với dự án phòng xông đá muối tại Hà Nội

khep lai nam 2019 voi du an phong xong da muoi tai ha noi 1

Năm 2019 chuẩn bị khép lại, khắp mọi nơi trên cả nước đang tất bật giải quyết những công việc tồn đọng còn lại để chào đón một năm mới 2020 vui vẻ, hạnh phúc và đầy hứa hẹn và Muối Hồng Group cũng không ngoại lệ.

Để khép lại năm 2019, Muối Hồng Group chốt sổ dự án phòng xông đá muối thảo dược tại Hà Nội. Đây là một phòng xông hơi được trang bị cho Spa tại xã Sài Sơn, huyện Thanh Oai, TP Hà Nội do chị Đào Thị Hường làm chủ đầu tư với diện tích 13m2.

3D dự án phòng xông đá muối của chị Hường tại Hà Nội

khep lai nam 2019 voi du an phong xong da muoi tai ha noi 1

khep lai nam 2019 voi du an phong xong da muoi tai ha noi 2

khep lai nam 2019 voi du an phong xong da muoi tai ha noi 3

Theo như trao đổi, thống nhất giữa Muối Hồng và chủ đầu tư thì dự án phòng xông đá muối này sẽ được triển khai vào ngày 03/01/2020 và hoàn thiện sau khoảng 10 ngày tiếp theo. Để kịp tiến độ đã đề ra, hiện nay bộ phận xưởng và kho của công ty đang chuẩn bị đầy đủ các vật tư cần thiết để triển khai như: vách + trần gỗ thông; số lượng đá muối xây dựng và đá muối rải sàn; đất hoàng thổ làm vách….

Đó là những thông tin về dự án phòng xông đá muối cuối năm 2019 của Muối Hồng Group. Trong năm 2020 sắp tới nếu bạn cũng muốn đầu tư trang bị cho Spa hoặc gia đình một phòng xông hơi như thế hoặc tư vấn setup Jjim Jil Bang hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline Ms Liên: 0935.860.286 để được tư vấn miễn phí.

Có thể bạn quan tâm: Như thế nào là một Jjim jil bang Hàn Quốc đạt chuẩn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *