Posted inPHÒNG XÔNG HƠI ĐÁ MUỐI HỒNG NGOẠI / SETUP JJIMJILBANG / THI CÔNG PHÒNG XÔNG ĐÁ MUỐI

Như thế nào là một Jjim jil bang Hàn Quốc đạt chuẩn?

nhu the nao la mot jjim jil bang han quoc dat chuan 1

Jjim Jil Bang Hàn Quốc là một trong những từ khóa có số lượng tìm kiếm rất cao trên các thanh cao trên các thanh công cụ như Google, Bing, Cốc Cốc…. Chỉ một click chuột đã có hàng trăm ngàn kết quả hiển thị.

Theo Wikipedia thì Jjim Jil (xông hơi) Bang (phòng) là Spa nghỉ dưỡng gia đình & bạn bè được người dân Hàn Quốc và du khách trên toàn thế giới yêu thích. Người Hàn Quốc thường đi Jjim Jil Bang để chăm sóc sức khỏe kết hợp làm đẹp và trị liệu. Đây cũng là nơi để mọi người họp mặt, sinh nhật bạn bè và biểu tượng văn hóa nước này.

nhu the nao la mot jjim jil bang han quoc dat chuan 1

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế và việc mở cửa hội nhập, biểu tượng văn hóa của xứ sở kim chi cũng được du nhập vào nước ta và dần trở thành một trong những mô hình kinh doanh có lợi nhuận “siêu khủng” hàng năm. Nếu như vào khoảng 5 năm trước đây, mô hình Jjim Jil Bang Hàn Quốc chỉ xuất hiện ở những tỉnh thành lớn như Hà Nội, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Sài Gòn… còn hiện nay hầu như tỉnh thành nào cũng có vài cái Spa Jjimjilbang như vậy. Mặc dù số lượng ngày càng nhiều nhưng Jjim Jil Bang Hàn Quốc đạt chuẩn chất lượng đếm trên đầu ngón tay.  Vậy như thế nào là một Jjim jil bang Hàn Quốc đạt chuẩn?

Spa Jjim jil bang Hàn Quốc đạt chuẩn cần phải có đầy đủ các yếu tố sau:

Jjimjilbang là một loại hình tắm hơi cộng đồng, phục vụ số lượng lớn khách cùng một lúc, không phân biệt giới tính, nghề nghiệp. Nô hình kinh doanh này phá vỡ mọi chuẩn mực của một Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp truyền thống, vậy nên cần có những tiêu chí để nhận định một Spa Jjim jil bang Hàn Quốc đạt chuẩn như sau:

Tích hợp đầy đủ các dịch vụ nghỉ ngơi, thư giãn

Một Jjimjilbang đạt chuẩn thì cần phải có đầy đủ các dịch vụ nghỉ ngơi, thư giãn sau đây:

+ Khu tắm chung nữ riêng, nam riêng.

+ Khu xông hơi ướt, xông hơi khô nam riêng, nữ riêng

nhu the nao la mot jjim jil bang han quoc dat chuan 2

+ Khu ngâm bồn jacuzzi nóng – lạnh nam riêng, nữ riêng

+ Khu phòng xông hơi trị liệu: phòng xông đá muối, Hoàng Thổ…

+ Khu massage body, massage foot

nhu the nao la mot jjim jil bang han quoc dat chuan 3

+ Khu nghỉ ngơi tập thể

+ Khu thư giãn gồm phòng oxy, hang hồng ngoại, hồ ngâm, bar…

+ Quầy ẩm thực, xem phim, chơi game…

Không thể thiếu 1 0 5 phòng xông hơi trị liệu sau

Một trong những điểm tạo nên nét độc đáo cho mô hình kinh doanh Spa Jjimjilbang đó chính là sự tích hợp của nhiều loại hình xông hơi khác nhau, trong đó không thể thiếu các phòng xông trị liệu sau đây:

+ Phòng xông đá muối thảo dược

nhu the nao la mot jjim jil bang han quoc dat chuan 4

+ Phòng xông hoàng thổ

nhu the nao la mot jjim jil bang han quoc dat chuan 5

+ Phòng xông bùn khoáng – thuốc bắc

nhu the nao la mot jjim jil bang han quoc dat chuan 6

+ Phòng xông oxy Hinoky

nhu the nao la mot jjim jil bang han quoc dat chuan 7

+ Phòng xông hơi tuyết lạnh

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về từng loại phòng xông hơi trên, hãy truy cập vào thư mục: Phòng xông hơi hồng ngoại của web: phongxongdamuoi.com của Muối Hồng Group.

Diện tích phải lớn, ít nhất 700m2

Như đã chia sẻ trên ở trên, Jjimjilbang phải có đầy đủ các phòng xông trị liệu và đầy đủ các dịch vụ nghỉ ngơi, thư giãn khác nhau nên diện tích của một Spa Jjimjilbang cần phải lớn, diện tích ít nhất phải là 700m2.

Nếu đáp ứng đủ 3 tiêu chí trên thì chứng tỏ Spa Jjimjilbang đạt chuẩn chất lượng và là nơi lý tưởng để bạn “ẩn mình” sau những bộn bề của cuộc sống và công việc. Tuy nhiên, các chủ đầu tư cần cân nhắc trong việc lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế, thi công Jjimjilbang để công trình của mình không chỉ Độc Đáo, Khác Biệt mà còn phải sử dụng Bền Lâu, Hiệu Quả.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực setup Jjim Jil Bang đạt chuẩn chất lượng, Muối Hồng Group là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Vui lòng liên hệ: 0935.860.286 (Mr Thùy) để được tư vẫn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *