Posted inGóc đá muối

Queens Bay Hải Dương – Tổ hợp Fitness Yoga Spa

IMG_7766 2 copy

Hơn 60 ngày nỗ lực hết mình, nhóm Queens Bay đã hình thành nên tổ hợp chăm sóc sức khoẻ tại Hải Dương, mang đến cho con người Thành Đông (tên gọi Hải Dương cũ) một nơi sinh hoạt văn hoá, giải trí lành mạnh cho gia đình Việt.

Rút kinh nghiệm từ Queens Bay Hải Phòng, Queens Bay Hải Dương được chuẩn bị kỹ lưỡng. với thiết kế đẳng cấp và mọi việc đã hoàn thành như dự kiến.

Khu sảnh xả xông đặc trưng Hàn Quốc được thiết kế với hệ thống sưởi sàn đặc biệt làm ấm.

Phòng xông đá muối 5D, công nghệ độc quyền của www.phongxongdamuoi.com lần này bức tường đá muối trang trí được làm bằng công nghệ mới giúp toả sáng, tạo hình hoàn hảo, nổi logo trên nền đá muối.

Phòng Xông Than củi hoạt tính được làm từ than gỗ tự nhiên nung ở nhiệt độ 1900 độ C tạo nên loại than đặc biệt giúp cho thanh lọc không khí, thải độc cơ thể.

Tự hào với bức tường đá muối công nghệ mới giúp cho phòng Hot Yoga rất khác biệt, đó là sự nỗ lực tìm tòi của team thi công phòng xông đá muối, phòng Hot Yoga.

 

Các anh em nỗ lực đưa Queens Bay Hải Dương vào hoạt động, mọi thứ là làm việc teamwork, làm việc nhóm hiệu quả, đó là thế mạnh của Queens Bay. Rước từng cây gỗ kiểu Hàn Quốc là nỗ lực của cả nhóm huấn luyện viên.

Nếu bạn muốn triển khai Tổ hợp Fitness, Yoga, Spa Queens Bay tại địa phương hoặc thi công những phòng xông hơi Hàn Quốc tiêu chuẩn vui lòng liên hệ Ms Mai 01246.22.33.88

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *