Posted inĐá muối blog / PHÒNG XÔNG HƠI ĐÁ MUỐI HỒNG NGOẠI / THI CÔNG PHÒNG XÔNG ĐÁ MUỐI / Tin tức

Phòng xông đá muối sauna là gì?

phong xong da muoi sauna la gi 1

Phòng xông đá muối sauna là một trong những loại phòng xông hơi được các trung tâm Spa, Resort ưu tiên lựa chọn lắp đặt trong những năm gần đây. Tuy nhiên, đây là loại hình xông hơi mới phát triển trong những năm gần đây, nên vẫn có nhiều quý khách hàng vẫn chưa hình dung được phòng xông đá muối sauna là gì; cấu tạo và công dụng phòng xông này có khác phòng xông truyền thống không? Đáp án có ngay trong bài viết ngày hôm nay của Muối Hồng Group, tìm hiểu nhanh thôi nào!

Phòng xông đá muối sauna là gì?

Phòng xông đá muối sauna được xem là một bước tiến trong lĩnh vực xông hơi bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa phòng xông hơi truyền thống và đá muối Himalaya. Một loại đá đã được hình thành từ 250 triệu năm trước, mang trong nguồn năng lượng ion âm và khoáng chất dồi dào tốt cho sức khỏe.

phong xong da muoi sauna la gi 1

Theo đó, gỗ thông sẽ là vật liệu chính làm bộ khung phòng xông hơi, máy xông hơi khô sẽ được lắp đặt trong phòng xông để tạo nhiệt và duy trì mức nhiệt ổn định trong phòng xông. Trên tường sẽ ốp đá muối Himalaya để tạo thành các mảng đá muối tạo điểm nhất cho phòng xông và tăng hiệu quả xông hơi đạt được.

Bên cạnh đó, trong phòng xông đá muối sauna sẽ bố trí dãy ghế ngồi, bộ xô giáo múc nước, nhiệt – ẩm kế, đồng hồ cát, tinh dầu… giống như phòng xông truyền thống.

Xem thêm: Bàn giao dự án phòng xông đá muối thảo dược tại Hà Nội

Công dụng phòng xông đá muối sauna

Nếu như xông hơi trong phòng xông truyền thống giúp cơ thể đào thải độc tố, thanh lọc cơ thể; xua đi những căng thẳng mệt mỏi thì xông hơi đá muối có những công dụng tuyệt vời như sau:

+ Giảm strees, thư giãn tinh thần

+ Tăng cường tuần hoàn máu, ổn định tim mạch, cân bằng huyết áp

phong xong da muoi sauna la gi 2

+ Xua tan mệt mỏi và những cơn đau nhức khắp cơ thể

+ Làm sạch sâu bề mặt da và ngăn ngừa các bệnh ngoài da như rôm sảy, ghẻ lở, vẩy nến… hiệu quả.

+ Đốt cháy mỡ thừa, hỗ trợ giảm cân hiệu quả

Qua những thông tin mà Muối Hồng Group chia sẻ trong bài viết trên phần nào đã giúp mọi người hiểu rõ hơn về phòng xông đá muối sauna đúng không nào!? Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu rõ hơn về mô hình xông hơi này trước khi lắp đặt cho gia đình hay Spa hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0935860286 – 0905403686 để được tư vấn miễn nhé hoặc truy cập website: phongxongdamuoi.com or phongxongdamuoi.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *