Posted inĐá muối blog / Góc đá muối / PHÒNG XÔNG HƠI SAUNA / THI CÔNG PHÒNG XÔNG ĐÁ MUỐI

Bàn giao dự án phòng xông đá muối thảo dược tại Hà Nội

ban giao du an phong xong da muoi thao duoc 3

Ngày 12/01/2020 vừa qua, đại diện công ty TNHH Muối Hồng đã tiến hành bàn giao dự án phòng xông đá muối thảo dược và hướng dẫn vận hành cho chủ đầu tư tại Hà Nội.

Đây là dự án do chị Đào Thị Hường làm chủ đầu và Muối Hồng Group tiếp nhận tư vấn thiết kế và ký hợp đồng vào ngày 25/12/2019. Phòng xông hơi đá muối được bố trí trong không gian của Hương Muối Spa với diện tích 13m2 tại xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, tỉnh Hà Tây cũ nay là Hà Nội.

Sau hơn 10 ngày triển khai thi công thì hiện nay Muối Hồng Group hoàn thiện và tiến hành bàn giao dự án phòng xông đá muối cho chủ đầu tư. Dự kiến Spa của chị Hường sẽ đi vào hoạt động, phục vụ bà con địa phương và khách du lịch trong thời gian tới sau khi đã hoàn thiện việc trang trí và hoàn thiện các hạng mục khác của Spa.

ban giao du an phong xong da muoi thao duoc 1

ban giao du an phong xong da muoi thao duoc 2

ban giao du an phong xong da muoi thao duoc 3

ban giao du an phong xong da muoi thao duoc 4

ban giao du an phong xong da muoi thao duoc 5

Muối Hồng Group xin chúc cơ sở kinh doanh của chị Hường sẽ hoạt động thành công, quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm và phút giây nghỉ ngơi tuyệt vời của các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tại Hương Muối Spa, đặc biệt là dịch vụ xông hơi trong phòng xông hơi đá muối thảo dược.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt một mô hình xông hơi như thế cho Spa hoặc Gia đình mình hãy liên hệ với Muối Hồng Group ngay hôm nay qua HOTLINE: 0935.860.286 hoặc ĐỊA CHỈ: 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng để được tư vấn miễn phí và nhận những ưu đãi hấp dẫn.

Xem thêm => Như thế nào là một Jjim jil bang Hàn Quốc đạt chuẩn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *