Posted inĐá muối blog / PHÒNG XÔNG HƠI SAUNA

Phòng xông đá muối – mô hình chăm sóc sức khỏe Hàn Quốc

Phong xong da muoi – mo hinh cham soc suc kho han quoc

Ở Việt Nam xông hơi, xông khô mới phát triển gần đây, đa phần chúng đa đi mát -xa thư giãn bảo vệ sức khoẻ thấy có mặc định hai loại phòng và xông ướt dùng truyền nhiệt bằng hơi nước và xông khô truyền nhiệt bằng lò tạo không khí khô.

Tại sao nên dùng phòng xông đá muối Himalaya hồng ngoại?

Ở Việt Nam xông hơi, xông khô mới phát triển gần đây, đa phần chúng đa đi mát -xa thư giãn bảo vệ sức khoẻ thấy có mặc định hai loại phòng và xông ướt dùng truyền nhiệt bằng hơi nước và xông khô truyền nhiệt bằng lò tạo không khí khô.

Hai loại này có đặc điểm xây dựng nhìn thì đơn giản nhưng để duy trì cả một hệ thống xông khô và xông ướt như vậy cũng không hề dễ dàng và chi phí cũng không rẻ đặc biệt là chi phí nhiên liệu.

1. Xông khô và Xông ướt

Hai loại hình xông hơi này chắc bạn đã khá rõ rồi phải không, tôi xin nêu vắn tắt ở đây:

Xông ướt là dùng công nghệ truyền nhiệt bằng hơi nước, độ ẩm trong phòng xông lên rất cao (cả 100%) làm cho chúng ta khó toát mồ hôi được. Không khí được cung cấp vào cùng với hơi nước.

Xông khô là dùng đá tỏa nhiệt đặt trên những thanh điện trở.Đá tỏa nhiệt đều khắp trong phòng. Bạn có thể dùng một chút nước pha với tinh dầu đổ lên đá để tạo mùi hương và chút độ ẩm. Ngồi lâu trong phòng này dễ tạo cảm giác không thoải mái phải ít người có kiên nhẫn ngồi quá 10 phút vì quá khô và nóng.

2. Phòng Xông Đá Muối và ưu điểm:

Đối với phòng xông đá muối Himalaya hồng ngoại thì hoàn toàn trái ngược với xông khô, xông ướt thông thường:

  • Sử dụng công nghệ xông hơi hồng ngoại mới nhất của Hàn Quốc
  • Thải độc qua mồ hôi sau 5 phút cho người xông
  • Tạo cảm giác dễ chịu cho người xông, dù ngồi đến 60 phút.
  • Tạo ra ion âm, cảm giác sảng khoái như trút gánh nặng
  • Tiết kiệm điện năng
  • Sạch sẽ không có nước ướt lớp nhớp

Phong xong da muoi – mo hinh cham soc suc kho han quoc

Phòng xông đá muối lại có 3 loại:

Loại đơn giản:  dùng công nghệ đốt nóng tương tự như phòng xông khô nhưng phủ đá muối bên ngoài. Cũng phần nào tạo ra khung cảnh đá muối nhưng thực sự chưa phát huy được hiệu quả của đá muối. Áp dụng cho phòng có diện tích nhỏ khoảng 2-3m vuông. Theo khảo sát của cá nhân tôi thì loại phòng này thường được dùng cho những nơi chuyển đổi công năng tận dụng được hạ tầng cũ của Spa, của Phòng Xông.

Loại kết hợp: Loại phòng xông đá muối kết hợp Lò Xông Khô và Đèn hồng ngoại

– Loại dùng những tường đá muối xếp như tường gạch phía trong dùng đốt nóng bằng các bóng đốt nóng chuyên dụng bằng hồng ngoại. Đã làm tăng công dụng của đá muối lên khá nhiều và tạo cảm xúc cho người ngồi ở trong. Áp dụng cho phòng có diện tích tối đa nên từ 6-8 m vuông. Ở Việt Nam chúng ta thường dùng loại này.
Loại hiện đại: Dùng công nghệ đốt nóng 3D Hồng ngoại tạo Ion âm. Được dùng ở những nước tiên tiến như Hàn Quốc, Nhật Bản, hiện nay đang sử dụng khá rộng rãi.

Xem thêm :>> Nguồn gốc và công dụng của đá muối Hymalaya như thế nào ?

Phongxongdamuoi.com hân hạnh tư vấn cho bạn loại phòng xông tiên tiến nhất và hiện đại đặc biệt này. Bạn có thể lựa chọn từ kích thước phòng từ 5-100m2 cho gia đình và tập thể (Spa, Fitness Center, phòng tập Yoga nóng, Trung tâm thể dục)

Qua nghiên cứu khảo sát và điều chỉnh cho phù hợp với mô hình tại Việt Nam, chúng tôi (Công ty TNHH Muối Hồng) là đơn vị đầu tiên đưa phòng xông đá muối Himalaya hồng ngoại này vào khai thác ở quy mô vừa và nhỏ.

Tính đến hết tháng 8/2015 đã triển khai được 9 phòng diện tích từ 12m2 trở lên. Đặc biệt có 1 phòng xông đá muối Himalaya lớn nhất việt Nam diện tích 38m2, công nghệ trần đá muối treo của một tập đoàn kinh doanh bất động sản, nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam.

—————(@ = @)—————-

CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG

Ad: 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

Tel: 0935860286 (Mr Thùy) – 0905403686 (Ms Liên)

Email: sale.muoihong@gmail.com

Web: phongxongdamuoi.com *** phongxongdamuoi.vn *** muoihong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *