Posted inGóc đá muối

Phòng xông 5 mặt đá muối – mẫu mới phong cách Âu Mỹ

Phòng xông 5 mặt đá muối – Phòng xông đá muối 5D chạy đua với thời gian để bàn giao kịp ngày khai trương dịp lễ 2/9 của gia chủ.

Chị Yến chủ đầu tư phòng xông 5 mặt đá muối – Phòng xông đá muối 5D –  series sản phẩm phòng xông đá muối phong cách Âu Mỹ đã gây bất ngờ cho chúng tôi khi quyết định đặt tiền làm phòng xông đá muối trong tháng 7 âm lịch.

Vậy là chúng tôi tiếp tục hành trình phục vụ khách hàng hết mình, quyết định tư vấn cho chị Yến mẫu mới nhất của Công ty Cổ phần Muối Spa – phòng xông 5 mặt đá muối, làm mới toàn bộ từ thiết kế, thay đổi cách thức thi công trần, sàn, cửa vòm… là một thách thức không nhỏ trong khi gia chủ yêu cầu phải bàn giao toàn phần trong dịp lễ 2/9.

Chỉ riêng phần cửa vòm đã ngốn mất của chúng tôi 5 ngày, sau 3 lần làm đi làm lại để được vòm cứng cáp, nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Chia sẻ nhỏ là làm chúng tôi chậm tiến độ theo dự kiến 2 ngày. Nhưng may sao vẫn trước ngày khai trương của chủ đầu tư.

Tham khảo mẫu mới nhất phòng xông 5 mặt đá muối:

Với tình yêu nghề toàn thể đội ngũ thiết kế, giám sát, thi công đều có mặt trên công trình hàng ngày. Tôi cũng vậy, mong ngóng sản phẩm mới phòng xông 5 mặt đá muối được đẹp nhất, chỉn chu nhất nên ngày nào cũng qua công trường. Và sau 12 ngày chúng tôi đã có thể bàn giao phòng xông đá muối phong cách Âu Mỹ – phòng xông 5 mặt đá muối – phòng xông đá muối 5D

Sau khi kiểm tra từng chi tiết từ bảng điều khiển, đèn, cửa gỗ vòm kiểu mới, độ nóng của đá muối trải sàn, độ sáng của phòng khi khách vào xông… chúng tôi yên tâm đề ngày mai đón khách.

Tham khảo mẫu mới nhất phòng xông 5 mặt đá muối diện tích từ 3-30m2, mời liên hệ 01246.22.33.88

PS: Đây là mẫu phòng xông đá muối mới nhất toàn bộ bằng đá muối Himalaya dạng hang đá muối, động đá muối – xu hướng thịnh hành trên thế giới hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *