Posted inGóc đá muối

Bàn giao Phòng xông 5 mặt toàn đá muối đầu tiên

Phòng xông đá muối, 5 mặt toàn đá muối đầu tiên là sự nỗ lực để mang đến những sản phẩm tuyệt vời. Mô hình hang đá muối, động đá muối Âu – Mỹ thành hiện thực sau 3 tháng nghiên cứu phát triển của Công ty Cổ phần Muối Spa.

Chào Bạn,

Thực sự vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã thử nghiệm và phát triển phòng xông đá muối 5 mặt toàn đá muối với giá thành tương tự như các sản phẩm hiện nay trên thị trường.

Qua hơn 3 tháng nghiên cứu, ấp ủ, khát khao mang đến những sản phẩm tốt hơn, đẹp hơn đến cho quý khách hàng gần xa. Sản phẩm phòng xông đá muối dạng động đá muối, hang đá muối đã thành hiện thực tại Mỗ Lao, Hà Nội.

Lăn lộn tại công trình từ những bước đầu tiên cho đến khi hoàn công, chính vì vậy phòng xông đá muối 5 mặt toàn muối đã ra đời.

Phòng xông đá muối 5 mặt toàn muối với 1 bức tường toàn bộ đá muối phát sáng công nghệ mới và các bức tường đá muối khác điểm sáng bằng công nghệ led chịu nhiệt an toàn và mang lại những ánh sáng lung linh huyền ảo kết hợp giữa tường đá muối phát sáng và đèn led công nghệ cao.

Toàn bộ trần làm bằng công nghệ tạo thạch nhũ đặc biệt do www.phongxongdamuoi.com phát triển.

Hãy gọi ngay 01246.22.33.88 để biết thêm và có thi công phòng xông đá muối, hang đá muối, động đá muối này nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *