Posted inGóc đá muối / PHÒNG XÔNG HƠI SAUNA / Tin tức

Phòng hot yoga đá muối tại Hải Phòng, mới, mới, mới !!!

phong hot yoga da muoi tai hai phong moi 2

Sau khi triển khai phòng hot yoga đầu tiên tại Hải Phòng, Muối Hồng Group được chủ đầu tư đề nghị sáng tạo tiếp phòng hot yoga thứ 2. Lại một thử thách mới với đội ngũ tư vấn, setup Spa Hàn Quốc, Phòng Hot Yoga của Công ty Cổ phần Đại Quý Gia.

Chào Bạn,

Triển khai phòng hot yoga thứ 2 cũng là trải nghiệm thú vị của những tín đồ hâm mộ hot yoga như chúng tôi. Ngoài việc đảm bảo về tính chất kỹ thuật của phòng hot yoga: độ nóng, độ ẩm, lượng ô xy… trong phòng thì thẩm mỹ của phòng hot yoga cũng là yêu cầu bắt buộc để mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người tập.

phong hot yoga da muoi tai hai phong moi 1

Tiếp tục sáng tạo đó là triết lý kinh doanh và phát triển của chúng tôi, đề xuất với chủ đầu tư làm phòng hot yoga sử dụng tường đá muối xuyên sáng tạo cảm giác huyền bí, kỳ ảo cho người tập.

Tập trung vào trải nghiệm của người tập chúng tôi đưa một loạt cải tiến mới vào mẫu phòng hot yoga này. Từ việc sử dụng ánh sáng, cũng như triển khai toàn bộ vật liệu trang trí trên bề mặt tường được

phong hot yoga da muoi tai hai phong moi 2

Chúc bạn có trải nghiệm thú vị với hot yoga. Bạn ở các trung tâm thể dục muốn làm mẫu phòng hotyoga này hãy liên lạc ngay với chúng tôi, những người tiên phong trong lĩnh vực hot yoga tại Việt Nam.

Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG

Ad: 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

Tel: 0935860286 (Mr Thùy) – 0905403686 (Ms Liên)

Email: sale.muoihong@gmail.com

Web: phongxongdamuoi.com *** phongxongdamuoi.vn *** muoihong.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *