Posted inGóc đá muối / PHÒNG XÔNG HƠI SAUNA / THI CÔNG PHÒNG XÔNG ĐÁ MUỐI

Muối Spa Nguyễn Khuyến – Spa Hàn Quốc trong lòng phố cổ Hà Nội

muoi spa nguyen khuyen 2

Tin mới: Công ty TNHH Muối Hồng đã triển khai cho hệ thống Muối Spa – Spa Hàn Quốc trị liệu tự nhiên 3 phòng xông Hàn Quốc: phòng xông đá muối 5D, phòng xông hoàng thổ ngũ sắc, phòng xông đá quý cùng với các giải pháp trị liệu tự nhiên độc đáo.

Trải qua 3 tháng triển khai cơ sở 3 của Muối Spa tại 21 Nguyễn Khuyến, Hà Nội đã khai trương tạo nên làn sóng chăm sóc sức khoẻ, xông hơi Hàn Quốc “đốn tim” chị em Hà Thành.

Mô hình Spa Hàn Quốc trị liệu tự nhiên là mô hình độc đáo của Hàn Quốc đang được áp dụng tại nhiều nước Âu, Mỹ … kết hợp giữa xông hơi Hàn Quốc và các loại hình trị liệu tự  nhiên độc đáo. Muối Spa khai trương cơ sở thứ 3 tại 21 Nguyễn Khuyến, Hà Nội là mô hình cỡ vừa của Spa Hàn Quốc giúp cho bà con phố cổ Hà Nội có nơi thư giãn, chăm sóc sức khoẻ thể chất và tinh thần.

muoi spa nguyen khuyen 1

Mặt đứng thiết kế đơn giản, nhấn vào điểm mạnh của spa là chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, phụ nữ và gia đình theo tiêu chí của chủ đầu tư Muối Spa.

Tiền sảnh độc đáo vào sự kết hợp của mảng xanh, bức tường đá muối Himalaya xuyên sáng cùng với logo Muối Spa. Yêu cầu của chủ đầu tư là có không gian vẫn mang đầy đủ tiêu chí của hệ thống Muối Spa, decor trang trí hiện đại, nữ tính, vật liệu tự nhiên.

Do đó kết hợp giữa bàn ghế cói tự nhiên, đá muối, mảng xanh, ánh sáng ấm tạo nên cảm xúc khác biệt khi thưởng thức không gian này.

Điểm nhấn trang trí cho không gian chính là mái đình tạo dáng kiểu Hàn Quốc
được làm toàn bộ bằng bỗ tự nhiên, cột nguyên khối là nơi tư vấn, làm việc của bác sỹ tại Muối Spa.

1. Phòng Xông Đá Muối Himalaya 5D

Được tạo nên bởi 5 mặt toàn đá muối Himalaya, các viên đá muối có các hình dạng khác nhau được kết dính bằng keo dán đá muối chuyên dụng. Đồng thời sự kết hợp giữa gỗ thông và đá muối tạo nên cảm giác thiên nhiên nhưng vẫn sang trọng.

muoi spa nguyen khuyen 2

2. Phòng Xông Hoàng Thổ

Xông hơi hoàng thổ – đất vàng là liệu pháp trị liệu tự nhiên lâu đời của người Hàn Quốc. Văn hoá sử dụng hoàng thổ trong cuộc sống là nét văn hoá độc đáo của người Hàn Quốc. Sử dụng hoàng thổ không những cho cuộc sống hàng ngày mà còn là liệu pháp chăm sóc sức khoẻ hữu hiệu, đặc biệt đối với hạ thể của phụ nữ. Giúp đào thải độc tố, săn chắc cơ thể, dưỡng ấm hạ thể phụ nữ…

muoi spa nguyen khuyen 3

3. Phòng Xông Đá Quý

Được cấu tạo bởi những viên đá quý xuyên sáng, cùng nhiều viên đá quý ngọc xanh giúp cho quý khách có trải nghiệm đặc biệt, khác lạ như trở về 2000 năm trước, thời kỳ của các nhà quý tộc phương Đông coi đá quý, ngọc quý là biểu tượng của sự sang trọng, uy quyền, phong thuỷ đồng thời cũng là giải pháp tăng năng lượng, chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp.

muoi spa nguyen khuyen 4

Cùng với các phòng xông hơi Hàn Quốc, tại Muối Spa 21 Nguyễn Khuyến, Hà Nội còn có các giải pháp trị liệu tự nhiên dành cho phụ nữ và gia đình như massage đá muối, massage trị nhức mỏi vai cổ gáy, giảm mỡ theo vùng, V-line khuôn mặt… hoàn toàn dùng những nguyên liệu tự nhiên.

Công ty TNHH Muối Hồng mong muốn đồng hành cùng các nhà đầu tư, đối tác ở các tỉnh thành để phát triển mô hình Spa Hàn Quốc trị liệu tự nhiên và/hoặc nhượng quyền thương hiệu Muối Spa – Spa Hàn Quốc trị liệu tự nhiên. 

Vui lòng liên hệ: 0935.860.286 (Mr Thùy) để được tư vấn miễn phí!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *