Posted inPHÒNG XÔNG HƠI HỒNG NGOẠI / SETUP JJIMJILBANG / Tin tức

Thi Công Jjim Jil Bang Và Những Điều Chủ Đầu Tư Cần Biết – Muối Hồng Group

Jjim Jil Bang – Spa Cộng Đồng Phong Cách Chuẩn Hàn – Thi Công Muối Hồng Group

Jjim Jil Bang là mô hình nhà tắm hơi công cộng được sử dụng phổ biến tại xứ sở Kim Chi. Xây Dựng Jjim Jil Bang Spa bởi Muối Hồng Group chuẩn bao gồm các bộ phận:

 • Khu thay đồ
 • Khu tắm trắng
 • Khu ngâm sục
 • Khu xông hơi bao gồm các loại phòng xông hơi
 • Khu dùng chung

Ở sảnh thư giãn chung của Jjim Jil Bang có diện tích rộng để tất cả người trải nghiệm có thể trải qua thời gian thư giãn cùng người thân, gia đình. Là địa điểm với mục đích thư giãn chung, tất cả nguyên vật liệu, phụ kiện trong Lắp Đặt Jjim Jil Bang Bằng Gỗ bởi Muối Hồng Group được làm từ thiên nhiên, thân thiện với môi trường như: gỗ thông, khoáng chất tự nhiên, tinh dầu thảo dược, đá muối, đất hoàng thổ, pha lê, đá núi lửa… có hương thơm và màu sắc mang đến cảm giác dễ chịu và mang lại lợi ích cho sức khỏe.

Thi công lắp đặt phòng xông hơi Jjim Jil Bang
Thi Công Nội Thất Gỗ Jjim Jil Bang

Nguyên Lý Hoạt Động Của Jjim Jil Bang – Muối Hồng Group

Jjim Jil Bang và các phòng xông hơi thuộc quần thể trong Thi Công Khu Jjim Jil Bang Hàn Quốc bởi Muối Hồng Group hoạt động dựa trên ứng dụng xông hơi nhiệt độ cao kết hợp với ion âm. Các khoáng chất tự nhiên được tích tụ trong thời gian dài với khoáng chất thiên nhiên với thành phần vô cùng tốt cho sức khỏe.

Phương pháp tắm hơi nhiệt độ cao giúp người trải nghiệm giải tỏa mệt mỏi, căng thẳng sau giờ làm việc, bên cạnh đó, các hệ tuần hoàn cơ thể được kích thích giúp tăng cường hoạt động não bộ, tăng cường sức khỏe tinh thần, tiêu mỡ, giảm cân, giảm đau nhức xương khớp, giảm các triệu chứng ho, cảm lạnh…

Những Yếu Tố Tạo Nên Jjim Jil Bang Spa Chuẩn Hàn – Muối Hồng Group

Diện Tích Không Gian Khu Jjim Jil Bang

Để Thi Công Jjim Jil Bang Chuẩn Sao có sức chứa với tất cả khách hàng cùng lúc, khu này cần có diện tích rộng tối thiểu là 700m2 gồm:

 • Khu thư giãn chung 
 • Khu chức năng đủ xây dựng các loại phòng xông hơi có trong Jjim Jil Bang
Thiết kế lắp đặt phòng xông hơi đá muối
Lắp đặt phòng xông hơi hồng ngoại

Khu Chức Năng Bao Gồm Các Loại Phòng Có Trong Jjim Jil Bang

 • Phòng xông hơi đá muối Himalaya
 • Phòng xông hơi đá núi lửa hoàng thổ
 • Phòng xông hơi mùn khoáng thuốc Bắc
 • Phòng xông hơi xuồng cỏ
 • Phòng xông hơi tuyết lạnh

Đơn Vị Cung Cấp Giải Pháp Không Gian Jjim Jil Bang Hàng Đầu Trên Toàn Quốc Muối Hồng Group

15 Năm Kinh Nghiệm Trong Ngành

Qua thời gian thực hiện thi công phòng xông hơi các loại, Công Ty Xây Dựng Jjim Jil Bang Hàn Quốc Muối Hồng Group có cơ hội hợp tác với hàng trăm khách hàng là các chủ đầu tư lớn chuẩn 5* với nhiều thương hiệu mang đặc trưng riêng. Chúng tôi tự hào đáp ứng được mọi yêu cầu khách hàng để tạo nên thương hiệu độc đáo cùng không gian xông hơi chất lượng, đảm bảo hiệu quả người trải nghiệm.

Thi công lắp đặt phòng xông hơi Jjim Jil Bang
Xây dựng Jjim Jil Bang Hàn Quốc

Giải Pháp Toàn Diện

Là đơn vị cung cấp không gian với mục đích kinh doanh, đơn vị Thi Công Phòng Xông Jjim Jil Bang Muối Hồng Group không đơn giản chỉ thi công, đội ngũ kiến trúc sư Muối Hồng Group không ngừng sáng tạo, tìm ra giải pháp phù hợp nhất với mặt bằng, thiết kế tạo điểm nhấn thương hiệu, tối ưu chi phí hợp lý với chất lượng đạt chuẩn.

Nguyên Vật Liệu Chất lượng

Tất cả phụ kiện trong phòng xông hơi được làm từ nguyên vật liệu mang lại chất lượng cao cho phòng xông hơi. Các nguyên liệu thân thiện với môi trường, với lợi ích sức khỏe cao như:

 • Gỗ thông Phần Lan
 • Đá muối Himalaya
 • Hệ thống nhiệt hồng ngoại
 • Các phụ kiện trong phòng xông được thợ tại xưởng Công Ty Thi Công Trọn Gói Jjim Jil Bang Gỗ Muối Hồng Group xử lý và sản xuất như: gối gỗ thông, xô, gáo nước, ghế xông hơi, vách gỗ thông…

Tất cả đều được nhập khẩu có đầy đủ chứng nhận chất lượng, xuất xứ CO, CQ

Xây dựng phòng xông hơi đá muối Himalaya
Thiết kế thi công phòng xông hơi đá quý

Đội Ngũ Nhân Viên Giàu Kinh Nghiệm

Đơn vị nhận Thiết Kế Thi Công Nội Thất Gỗ Jjim Jil Bang Muối Hồng Group sở hữu những kỹ thuật viên am hiểu, tay nghề cao với tinh thần làm việc trách nhiệm, cẩn trọng, đảm bảo tối đa hiệu năng của phòng xông sau khi đi vào hoạt động

Chế Độ Bảo Hành Tốt Nhất

Được đánh giá là đơn vị thi công phòng xông hơi hàng đầu có chế độ bảo hành, bảo trì chu đáo, Công Ty Thi Công Lắp Đặt Phòng Xông Hơi Bằng Gỗ Muối Hồng Group sẵn sàng phân chia kỹ thuật viên đến tận nơi để kiểm tra, bảo trì công trình khi khách hàng gặp khó khăn trong quá trình vận hành.

Liên hệ Hotline: 0935 860 286 – 0905 403 686 để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ Xây Dựng Jjim Jil Bang Chuẩn Sao bởi Muối Hồng Group với không gian đẳng cấp, chuyên nghiệp cùng chế độ bảo hành tốt nhất.

Xem thêm: Thiết Kế Thi Công Mô Hình Xông Hơi Cho Khách Sạn – Muối Hồng Group

=======================

CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG

? Ad: 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

☎️ Tel: 0935860286 – 0905403686

? Web: phongxongdamuoi.com *** phongxongdamuoi.vn *** muoihong.com *** damuoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *