Posted inĐá muối blog / PHÒNG XÔNG HƠI ĐÁ MUỐI HỒNG NGOẠI / SETUP JJIMJILBANG / Tin tức

Tham khảo chi phí lắp đặt phòng xông đá núi lửa

chi phi lap dat phong xong da nui lua 2

Chi phí lắp đặt phòng xông đá núi lửa hiện nay do Công Ty TNHH Muối Hồng tư vấn thiết kế và thi công dao động trong khoảng 19 – 20 triệu/m2. Tuy nhiên, mức giá có thể thấp hoặc cao hơn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn:

Diện tích phòng xông hơi

Diện tích là một trong những yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến chi phí lắp đặt phòng xông đá núi lửa của bạn. Vì một điều hiển nhiên, diện tích còn lớn thì giá thành sẽ càng cao. Do đó, các chủ đầu tư cần cân nhắc đến nguồn tài chính cũng như không gian thi công lắp đặt mà cân nhắc diện tích của loại hình xông hơi này.

chi phi lap dat phong xong da nui lua 1

Tuy nhiên, các chủ đầu tư cần lưu ý một điều đó là diện tích của một phòng xông hơi đá núi lửa cho Spa tối thiểu phải 12m2 thì mới có thể phục vụ 1 lượng khách gồm 10 người sử dụng cùng một lượt xông hơi.

Chi tiết thiết kế

Một phòng xông đá núi lửa có quá nhiều chi tiết thiết kế nhằm tạo sự khác biệt, điểm nhấn và thu hút khách hàng tất nhiên sẽ có mức giá cao hơn một phòng xông đơn điệu.

chi phi lap dat phong xong da nui lua 2

Hầu hết các chủ đầu tư đều hiểu được nguyên tắc này nhưng họ không ngần ngại chi khoản tiền đó miễn sao xứng với giá trị đồng tiền đã bỏ ra. Tức là sau khi dự án được hoàn thiện ngoài việc vận hành trơn tru, hiệu quả, mang đến những trải nghiệm thú vị cho quý khách hàng mà còn “níu chân” khách quay trở lại sử dụng dịch vụ thường xuyên.

Nguyên vật liệu thi công phòng xông

Như trong các bài viết mà Muối Hồng Group đã chia sẻ trước đây, cấu tạo của một phòng xông hơi hoàng thổ gồm một bộ khung được đóng bằng gỗ thông Phần Lan hoặc từ các mảng tường bằng đất hoàng thổ. Dưới sàn sẽ có hệ thống cáp sưởi sàn hồng ngoại kết hợp máy phát tia hồng ngoại lắp đặt trong phòng xông. Lớp đá hoàng thổ dày 700mm sẽ được trải đều trên phòng xông.

chi phi lap dat phong xong da nui lua 3

Và chính từ những nguyên vật liệu sử dụng để kết cấu thành một phòng xông hơi đá núi lửa như vậy cũng là một trong những yếu tố quyết định đến giá thành thi công.

Với những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí lắp đặt phòng xông đá núi lửa, hi vọng sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Và nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về loại hình xông hơi này và muốn đầu tư cho cơ sở kinh doanh của mình thì hãy liên hệ Muối Hồng Group để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Muối Hồng Group với hơn 11 năm kinh nghiệm trong nghề và triển khai hàng loạt dự án phòng xông hơi; setup Jjimjilbang lớn nhỏ khác nhau, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn công trình vừa chất lượng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ với mức giá cạnh tranh tốt nhất thị trường hiện nay.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0935 860 286 hoặc truy cập Page: Muối Hồng Group nhé!

Cảm ơn mọi người đã đọc tin!!!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *