Posted inPHÒNG XÔNG HƠI ĐÁ MUỐI HỒNG NGOẠI / Đá muối blog / PHÒNG XÔNG HƠI HỒNG NGOẠI / SETUP JJIMJILBANG / THI CÔNG PHÒNG XÔNG ĐÁ MUỐI / Tin tức

Spa Đá Muối Himalaya Là Gì? Muối Hồng Group

Thi Công Phòng Xông Hơi Khách Sạn Chuẩn Hàn

Spa Đá Muối Hồng Ngoại Thi Công Bởi Muối Hồng Group đang được phổ biến tại Việt Nam với đa dạng công dụng giải quyết hầu hết vấn đề xã hội hiện đại. Phòng xông hơi đá muối hồng ngoại hay còn gọi là spa đá muối được tìm kiếm với số lượng lớn người dùng nhằm đáp ứng các nhu cầu về giải tỏa áp lực, mệt mỏi, cung cấp dưỡng chất làm đẹp da. Vậy, cấu tạo của phòng xông hơi đá muối là gì? Nguyên lý hoạt động như thế nào mà có khả năng giải quyết được các vấn đề một cách “thần kỳ”?

Xây Dựng Spa Đá Muối Hồng Ngoại
Thi công phòng xông hơi spa đá muối

Cấu Tạo Cơ Bản Của Spa Đá Muối Himalaya – Muối Hồng Group

Máy Xông Hơi Hồng Ngoại Trong Spa Đá Muối

Trong Thi Công Phòng Xông Hơi Hồng Ngoại Muối Hồng Group, máy xông hơi đóng vai trò chính tạo nên nguyên lý hoạt động hiệu quả. Máy xông hơi hồng ngoại được trang bị bóng hồng ngoại có khả năng phát tia hồng ngoại. Tia hồng ngoại là bức xạ điện từ bước sóng dài, có tác dụng trong chăm sóc sức khỏe và an toàn cho cơ thể. 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng máy xông hơi hồng ngoại. Tuy nhiên, không phải hãng máy xông hơi nào cũng mang lại hiệu năng cao. Chất lượng sản phẩm trong Lắp Đặt Phòng Xông Hơi Đá Muối Spa Muối Hồng Group càng cao tỷ lệ thuận với mức chi phí cần sử dụng cho công trình. Tuy nhiên, máy xông hơi chất lượng nguồn gốc uy tín từ Hàn Quốc là điểm lợi ích cho doanh nghiệp:

  • Trang bị bóng hồng ngoại công suất lớn, rút ngắn thời gian làm nóng, tiết kiệm điện năng
  • Máy được sản xuất với nguyên vật liệu chất lượng, vận hành ổn định
  • Thiết kế khoa học, nâng cao tính an toàn
Thiết Kế Thi Công Phòng Xông Đá Muối Hồng Ngoại
Thi công phòng xông đá muối Himalaya
Setup Spa Jjim Jil Bang Chuẩn Hàn
Setup spa đá muối JjimJilBang khách sạn chuẩn sao

Hệ Thống Cáp Sưởi Hồng Ngoại Sàn Trong Phòng Xông Hơi

Đối với phòng xông hơi hồng ngoại, người trải nghiệm được bố trí với tư thế chủ yếu là nằm. Dây hồng ngoại trong Thi Công Phòng Xông Hơi Đá Muối Muối Hồng Group được bố trí âm sàn, bên trên trải đá muối khoáng Himalaya, hiệu quả tối đa cho liệu trình trong quá trình nằm xông, thư giãn.

Dây hồng ngoại nhập khẩu Hàn Quốc phát ra các dải hồng ngoại có khả năng đi sâu vào bên trong các tế bào dưới da, thúc đẩy tuần hoàn, tăng cường lưu thông máu, giúp giải quyết một số vấn đề như: thải độc cơ thể, giảm các triệu chứng do thiếu máu. Hệ thống cáp sưởi hồng ngoại sàn trong Thi Công Lắp Đặt Spa Đá Muối Himalaya Muối Hồng Group được ứng dụng phù hợp, đảm bảo chất lượng.

Lắp Đặt Phòng Xông Hơi Đá Muối Hồng Ngoại
Thi công phòng xông hơi đá muối hồng ngoại
Thi Công Phòng Xông Hơi Đá Muối Himalaya
Thi công lắp đặt phòng xông hơi khách sạn cao cấp
Thi Công Lắp Đặt Spa Đá Muối Hồng Ngoại
Thi công spa đá muối hồng ngoại

Đá Muối Khoáng Himalaya Trong Spa Đá Muối

Đá muối khoáng trong Lắp Đặt Phòng Xông Hơi Đá Muối Spa Muối Hồng Group sở hữu màu hồng tự nhiên do khoáng chất tạo thành hình thành cách đây hàng trăm triệu năm. Với độ tinh khiết bậc nhất, đá muối khoáng Himalaya được khai thác và ứng dụng trong các mô hình chăm sóc nâng cao sức khỏe trên toàn cầu, bao gồm Việt Nam.

Spa Đá Muối Himalaya Muối Hồng Group Thi Công là mô phỏng lại các hang mỏ đá muối sau khi chứng minh được lợi ích từ mô hình độc đáo này. Các mảng đá muối Himalaya được ứng dụng trong phòng xông hơi bằng ốp vách, trải sàn, kết hợp cùng với nhiệt hồng ngoại, các nguyên tố muối khoáng được khuếch tán trong không khí, rất tốt cho cơ thể, đặc biệt là hô hấp.

Thiết Kế Thi Công Spa Đá Muối Khách Sạn
Thiết kế thi công phòng xông đá muối hồng ngoại
Thi Công Phòng Xông Hơi Khách Sạn Chuẩn Hàn
Lắp đặt phòng xông hơi đá muối Himalaya

Nguyên Lý Hoạt Động Của Spa Đá Muối

Với các cấu tạo cơ bản của phòng xông hơi đá muối, spa đá muối hoạt động theo nguyên lý đặc biệt, đảm bảo vận hành ổn định, hiệu quả. Theo đó, phòng xông hơi hoạt động theo hướng: tia hồng ngoại trong Lắp Đặt Phòng Xông Spa Đá Muối Muối Hồng Group tạo nhiệt làm phòng xông hơi nóng lên, các nguyên tố đá muối khoáng Himalaya khuếch tán trong không gian phòng xông khép kín. Khi nhiệt độ phòng xông đạt đến mức nhất định tiêu diệt mọi vi khuẩn, nấm mốc tạo môi trường tiệt trùng có lợi cho cơ thể trong việc loại bỏ các triệu chứng dị ứng. Cơ thể thẩm thấu dưỡng chất trong phòng xông hơi, đến khi đạt mức nhiệt độ nhất định sẽ tạo nên cơn sốt nhân tạo, giúp kích hoạt hệ miễn dịch và tăng cường miễn dịch bảo vệ cơ thể khỏi vi khuẩn gây bệnh.

Đơn vị Thiết Kế Thi Công Phòng Xông Hơi Chất Lượng Muối Hồng Group

  • Đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực
  • Đơn vị Thi Công Phòng Xông Spa Đá Muối Muối Hồng Group ứng dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu
  • Giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp với phương án hiệu năng, tiết kiệm, an toàn
  • Sử dụng nguyên vật liệu nhập hàng có nguồn gốc, chứng nhận CO, CQ
  • Chế độ báo hành, bảo trì trách nhiệm, chu đáo
Thiết Kế Thi Công Phòng Xông Hơi Khách Sạn
Thi công phòng xông hơi JjimJilBang khách sạn

LIÊN HỆ HOTLINE: 0935 860 286 để được tư vấn dịch vụ Thiết Kế Thi Công Phòng Xông Hơi Muối Hồng Group chuyên nghiệp với không gian ấn tượng, khoa học cùng giải pháp hoàn hảo.

Xem thêm: Những Lưu Ý Trong Kinh Doanh Phòng Xông Hơi Hiện Đại

=======================

CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG

 Ad: 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

☎️ Tel: 0935860286 – 0905403686

? Web: phongxongdamuoi.com *** phongxongdamuoi.vn *** muoihong.com *** damuoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *