Posted inĐá muối blog / PHÒNG XÔNG HƠI SAUNA / Tin tức

Phòng Xông Hơi Hoàng Thổ Là Gì? Muối Hồng Group

Xây dựng phòng xông hơi bằng gỗ thông

Đất Hoàng Thổ Là Gì?

Đất hoàng thổ là đất sét vàng được hình thành từ địa chấn tự nhiên với loại đất được tạo nên từ sự kết hợp giữa 5 loại bùn: nâu, xanh, đen, vàng, đỏ. Đất sét được xử lý ở nhiệt độ và làm thành hình tròn viên nhỏ. Đất sét vàng trong Thi Công Phòng Xông Hoàng Thổ Muối Hồng Group được xử lý loại bỏ các thành phần kích ứng, bề mặt trơn và dùng được trong việc massage.

Phòng xông hoàng thổ được thiết kế bao phủ là đất sét vàng với vách, trần, sàn và được tác dụng bằng nhiệt độ cao của nhiệt hồng ngoại. Trong Thiết Kế Thi Công Phòng Xông Hơi Bùn Khoáng Muối Hồng Group, năng lượng khoáng chất từ đất hoàng thổ được phát tán một cách tự nhiên trong không gian khép kín, nhưng cho cơ thể được thoải mái và không tạo cảm giác ngột ngạt bởi đất hoàng thổ có tính hấp thụ cao.

Thi công lắp đặt phòng xông hơi Jjim Jil Bang
Thi công Jjim Jil Bang Spa Hàn Quốc

Xông Hơi Hoàng Thổ Có Gì Khác Biệt So Với Xông Hơi Thường?

Trong Setup Phòng Xông Hơi Đất Hoàng Thổ Muối Hồng Group, dưới sự tác động của nhiệt trong phòng khép kín cùng với lượng khoáng chất được phát tán tự nhiên, cơ thể được trao đổi một lượng chất khoáng có lợi cho da, giúp lỗ chân lông giãn nở, thông thoáng, thải độc giúp cho người da sạch, hồng hào.

Bên cạnh đó, nhiệt hồng ngoại trong Lắp Đặt Phòng Xông Hơi Hồng Ngoại Muối Hồng Group tác động vào sâu bên dưới lớp tế bào, thúc đẩy quá trình tuần hoàn, trao đổi chất giúp cơ bắp được thư giãn, giảm đau xương khớp sau quá trình vận động mạnh.

  • Nhiệt được hấp thụ vào cơ thể có khả năng hóa lỏng mỡ thừa, giúp cơ thể đốt cháy calo, giảm cân an toàn, hiệu quả.
  • Bên cạnh đó, xông hơi hoàng thổ giúp làm ấm vùng trung tiêu, cải thiện chức năng tiêu hóa.
  • Xông hơi hoàng thổ giúp kích thích hoạt động não bộ, giúp người trải nghiệm dễ dàng đi sâu vào giấc ngủ, tăng tính tập trung

Quy Trình Xông Hơi Hoàng Thổ

Bước 1: Ăn nhẹ, bổ sung nước

Bước 2: Xông hơi hoàng thổ

Bước 3: Xả xông, xông hơi lạnh để cân bằng nhiệt độ và giúp lỗ chân lông co lại sau quá trình giãn nở trong phòng xông nhiệt độ cao

Bước 4: Bổ sung nước và ăn nhẹ

Xây dựng phòng xông hơi bằng gỗ thông
Lắp đặt phòng xông hơi hồng ngoại

Sử Dụng Phòng Xông Hơi Hoàng Thổ Hiệu Quả Như Thế Nào? Muối Hồng Group

Phòng xông hơi hoàng thổ thông thường được sử dụng kết hợp trong quy trình xông hơi. Sau khi kết thúc thời gian xông hơi phòng đầu 15-20 phút để tiếp tục xông hơi hoàng thổ. Các loại phòng xông hơi khác được kết hợp với Thi Công Phòng Xông Hoàng Thổ Thuốc Bắc Muối Hồng Group:

  • Xông hơi đá muối Himalaya
  • Xông hơi đá muối thảo dược
  • Xông hơi bùn khoáng thuốc Bắc
  • Xông hơi xuồng cỏ
  • Xông hơi tuyết lạnh

Trong đó, xông hơi tuyết lạnh là bước cuối cùng trong quy trình xông hơi.

Thiết Kế Thi Công Phòng Xông Hơi Hoàng Thổ
Thi công lắp đặt phòng xông hơi sauna

Nhà Thầu Thi Công Phòng Xông Hơi Hoàng Thổ – Muối Hồng Group

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công phòng xông hơi các loại, Muối Hồng Group có cơ hội hợp tác với các đơn vị đối tác lớn. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, đơn vị Thi Công Lắp Đặt Phòng Xông Hoàng Thổ Muối Hồng Group tự tin là đơn vị mang đến không gian thư giãn chuyên nghiệp, hiệu quả đáp ứng mong muốn của chủ đầu tư và đáp ứng nhu cầu xã hội hiện đại.

Ngoài ra, Công Ty Thi Công Trọn Gói Phòng Xông Hơi Chuyên Nghiệp Muối Hồng Group là đơn vị đồng hành cùng các đối tác như: Fusion Maia, Temple Leaf Spa Land, Cicilia Hotel & Spa, Holiday Beach Danang Hotel & Resort, Vĩnh Thịnh FLC, Mikazuki Resort & Spa, Gold Coast Hotel Resort & Spa, Selegend Hotel & Spa, Jjim Jil Bang Hạ Long, CIVIP, The Pearl Hoi An…Liên hệ Hotline đơn vị nhận Thi Công Phòng Xông Sauna Muối Hồng Group: 0935 860 286 – 0905 403 686 để sở hữu phòng xông hơi đá muối chất lượng, hiệu quả cao trong quá trình xông hơi.

Xem thêm: [HOT] Top Mẫu Phòng Xông Hơi Đẹp Hiện Nay Tại Muối Hồng Group

=======================

CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG

? Ad: 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

☎️ Tel: 0935860286 – 0905403686

? Web: phongxongdamuoi.com *** phongxongdamuoi.vn *** muoihong.com *** damuoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *