Posted inGóc đá muối / PHÒNG XÔNG HƠI HỒNG NGOẠI / THI CÔNG PHÒNG XÔNG ĐÁ MUỐI

Phòng Xông Đá Muối Từ Sơn – đượm tình Kinh Bắc

Phong xong da muoi tu son – duom tinh kinh bac

Từ Sơn vùng đất của những người con gái buôn bán tài giỏi, đảm đang, chiều chồng, thương con của Kinh Bắc với những làng nghề nổi tiếng như Đồng Kỵ, Đa Hội… Thật là vui mỗi khi về đây, dù trời mưa chúng tôi vẫn lên đường triển khai tiếp phòng xông đá muối tại Từ Sơn, Bắc Ninh.

Lại tiếp tục hành trình mang sức ấm, nóng của đá muối đến khắp Việt Nam, giải pháp giảm nhức xương mỏi khớp, tiêu mỡ giảm cân, thải độc tố độc đáo đến từ Hàn Quốc.

Mỗi hành trình, mỗi miền đất là một khám phá, trải nghiệm, tìm hiểu về tập quán phong tục mỗi miền để có tư vấn đúng cho chủ đầu tư là một trách nhiệm của chúng tôi.

Phong xong da muoi tu son – duom tinh kinh bac

Xem thêm :>> giảm béo hỏa liệu

Sau thời gian tìm hiểu, trao đổi kinh nghiệm với chị Nhung, một người phụ nữ Kinh Bắc điển hình, chúng tôi đi đến ký kết hợp đồng triển khai phòng xông  đá muối, xông hơi Hàn Quốc đầu tiên tại Từ Sơn, Bắc Ninh.

Tinh thần sinh viên vượt khó lên cao nên trời mưa ẩm nồm đặc trưng của miền Bắc tôi vẫn lên đường. Qua 25 km cao tốc cũng đến được Từ Sơn.

Làm việc có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nên hoàn toàn được sự ủng hộ của chủ đầu tư. Tư vấn có trách nhiệm là nhiệm vụ của chúng tôi, nên có thể nhận tiền tạm ứng ngay.

Sau màn ký thường là món bắt tay đặc trưng, hơi lâu để phó nháy hành sự. Việc ký hợp đồng tiếp tục sau đó.

Hiện trạng là một phòng cũ của spa, việc của chúng tôi làm cho phòng xông đá muối, spa đá muối thành cơ sở đông khách. Nhiệm vụ đó chắc chắn sẽ hoàn thành với mức độ quyết liệt và nhanh chóng cao của dân Từ Sơn nổi tiếng với nghề thủ công mỹ nghệ và buôn bán hàng đầu.

Xem thêm >> xông hơi đá muối himalaya

Chủ đầu tư yêu cầu cao về thẩm mỹ nên chúng tôi luôn tư vấn và đưa những giải pháp tốt nhất để có được sản phẩm đẹp nhất, đảm bảo chất lượng, an toàn cho công trình xông hơi Hàn Quốc đầu tiên tại Bắc Ninh.

—————————————–

CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG

Ad: 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

Tel: 0935860286 (Mr Thùy) – 0905403686 (Ms Liên)

Email: sale.muoihong@gmail.com

Web: phongxongdamuoi.com *** phongxongdamuoi.vn *** muoihong.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *