Posted inGóc đá muối / PHÒNG XÔNG HƠI HỒNG NGOẠI

Phòng Xông Đá Muối Lạc Long Quân, Hà Nội

phong xong da muoi lac long quan ha noi

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân Hà Nội, Vinaspa khai trương cơ sở tại 666 Lạc Long Quân, Muối Hồng Group hân hạnh được thi công phòng xông cho đơn vị đặc biệt này.

Gặp được đơn vị hiểu về nghề kinh doanh spa và tạo điều kiện cho Muối Hồng Group thi công phòng xông đá muối là điều đáng quý, tuy nhiên trách nhiệm đáp ứng được nhu cầu dịch vụ, tiêu chuẩn của Vinaspa là một thử thách với chúng tôi.

Qua nhiều lần trao đổi với ban lãnh đạo của Vinaspa miền Bắc chúng tôi thống nhất thi công phòng xông đá muối trong chuỗi quy trình dịch vụ của họ.

phong xong da muoi lac long quan ha noi

Làm việc với những cá nhân tuyệt vời như chị Ngọc Ánh, anh Khoa, chị Hoa là điều vinh dự cho chúng tôi để nâng cao khả năng của mình.

Trong điều kiện thiếu dây tạo nhiệt hồng ngoại ion âm chúng tôi xác định dù có phải gửi dây hồng ngoại ion âm Enerpia bằng máy bay từ Hàn Quốc cũng phải làm cho đúng tiến độ.

Đúng thời điểm này www.PhongXongDaMuoi.com cũng đang bước vào giai đoạn nước rút để hoàn thành nhiều phòng xông hơi đá muối ở các nơi. Với nỗ lực đặc biệt toàn thể anh em Muối Hồng Group đã hoàn thành đúng tiến độ.

Chúc cơ sở làm ăn phát tài.

——————————–

CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG

Ad: 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

Tel: 0935860286 (Mr Thùy) – 0905403686 (Ms Liên)

Email: sale.muoihong@gmail.com

Web: phongxongdamuoi.com *** phongxongdamuoi.vn *** muoihong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *