Posted inĐá muối blog / PHÒNG XÔNG HƠI SAUNA

Phòng xông đá muối có an toàn không?

Phòng xông đá muối là một trong những mô hình chăm sóc sức khỏe mới xuất hiện tại Việt Nam trong những năm gần đây. Vì là một mô hình làm đẹp còn tương đối mới lạ nên trước khi đưa mô hình này vào sử dụng nhiều chủ đầu tư đã đặt ra câu hỏi rằng: Phòng xông đá muối có an toàn không?

Với kinh nghiệm ứng dụng thành công mô hình phòng xông đá muối vào spa của mình và kinh nghiệm thi công hơn 50 phòng xông đá muối trên toàn quốc chúng tôi có thể tự tin trả lời cho bạn câu hỏi phòng xông đá muối có an toàn không là: Phòng xông đá muối không chỉ an toàn mà chúng còn có thể đem lại nguồn thu nhập khủng cho các spa vì phòng xông đá muối đang được đánh giá là xu hướng làm đẹp sẽ pháp triển trong 5 năm tới.

Tại sao phòng xông đá muối lại an toàn

Spa đá muối là một trong những liệu pháp chăm sóc sức khỏe tiên tiến nhất trê thế giới hiện nay. Đá muối Himalaya từ lâu đã được xem là một loại vitamin không khí, kết hợp cùng hệ thống dây dẫn hồng ngoại đã tạo ra một bước tiến mới trong lĩnh vực spa và chăm sóc sức khỏe. Đem đến những hiệu quả vượt trội trong trị liệu cũng như năng lượng tối ưu trong vận hành.
Muối Spa là đơn vị số 1 tại Việt Nam với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và xây dựng các công trình phòng xông hơi trên toàn quốc đặc biệt là xây dựng phòng xông hơi đá muối và spa đá muối cao cấp. Mỗi công trình mang một nguồn tâm huyết tuyệt đối của Muối Spa nên rất an toàn và hiệu quả.

Bên cạnh đó, công nghệ sử dụng để xây dựng phòng xông đá muối là vô cùng tiên tiến: Đó là sự kết hợp của đá muối Himalaya một loại đá nổi tiếng trên thế giới kết hợp cùng với hệ thống dây dẫn hồng ngoại có tác dụng lan tỏa các loại ion âm và được ưa chuộng nhất trên thế giới  + gỗ thông Phần Lan nhập khẩu + các trang thiết bị nhập ngoại từ Mỹ, Nhật, Hàn…
Đặc biệt: kỹ thuật thiết kế và công nghệ đảm bảo tiết kiệm điện, tránh thất thoát nhiệt, cho thời gian ấm lên nhanh chóng.

Ứng dụng phòng xông đá muối vào spa của  mình bạn sẽ được gì?

Việc ứng dụng phòng xông đá muối vào trung tâm làm đẹp của mình đối với các doanh nghiệp chính là một trong những sự lựa chọn sáng suốt.  Kinh doanh phòng xông hoàng thổ  với đặc điểm mới lạ và  tiện ích cao sẽ đem đến cho spa của bạn nguồn thu nhập khủng. Đối với khách hàng của bạn bên cạnh làm đẹp họ luôn muốn tìm kiếm những nơi  khiến cho họ cảm thấy thư thái.Với những ưu điểm vượt trội chi phí đầu tư thấp, công nghệ hiện đại tiết kiệm điện năng. Mô hình độc đáo lần đầu tiên ứng dụng tại Việt Nam đã làm cho mô hình phòng xông này thu hút được sự quan tâm của các Spa, khách sạn và Resort.

Xem thêm: >>set mini skii 4 món
Khách hàng tỏ ra hài lòng bởi thiết kế nội thất không chỉ đẹp, yên tĩnh mà còn hội tụ nhiều yếu tố kỹ thuật tiên tiến, đem lại hiệu quả như một phương pháp trị liệu y học thực thụ nhưng lại nhẹ nhàng, không gò bó.
Ở thời điểm hiện tại, một số cơ sở ở Hà Nội, TP HCM, Quảng Bình, Đà Nẵng, Nha Trang đã mạnh dạng đầu tư mô hình mới và thu được lợi nhuận “khủng”, lấy lại vốn trong thời gian ngắn.
Anh Đặng Quốc Hưng, chủ cơ sở Spa Sức khỏe cộng đồng ở Hà Nội cho biết: ” Tôi đã nghiên cứu về mô hình xông hơi đá muối được 1 năm trước khi đầu tư xây dựng phòng xông hơi đá muối tại Hà Nội. Lúc ban đầu, tôi ước tính 1 năm mình có thể thu hồi vốn và có lãi sau đó . Không ngờ hiệu quả lại tốt hơn thế nhiều và đến nay sức khỏe cộng đồng đã có đến 3 cơ sở, với lượng khách mỗi ngày rất đông. Tôi nhận thấy dịch vụ đã đánh đúng vào nhu cầu thay đổi của khách hàng khi mong muốn trải nghiệm tại một cơ sở chăm sóc sức khỏe đặc biệt và có chất lượng cao.”
Nếu bạn có nhu cầu setup một phòng xông hoàng thổ cho spa, resort… của mình đừng ngần ngại gọi 0935.860.286, Công ty TNHH Muối Hồng tại 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng sẽ tư vấn cho bạn về loại hình phòng xông đặc biệt này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *