Posted inGóc đá muối

Phòng tập Hot Yoga tiêu chuẩn đầu tiên ở miền Bắc

Luôn tiên phong trong lĩnh vực hoạt động của mình là tiêu chí hoạt động của Phòng Xông Đá Muối, giới thiệu với bạn một sản phâm mới: Phòng tập Hot Yoga hồng ngoại, ưu việt nhất trong các thế hệ phòng tập Hot Yoga hiện nay.

PHÒNG HOTYOGA TIÊU CHUẨN ĐẦU TIÊN TẠI MIỀN BẮC

Bikram yoga còn được gọi là Hot Yoga hay Yoga nóng. Đây là trường phái yoga được bậc thầy yoga tên là Bikram Choudhury sáng tạo và phổ biến. Bikram yoga gồm có 26 tư thế luyện tập.

Bikram yoga được tập luyện trong một căn phòng có nhiệt độ từ 38-42 độ C. Giúp thải độc tố cơ thể qua mồ hôi nhanh chóng, làm mềm cơ, giãn cơ hiệu quả, được coi là phương thức giảm béo hiệu quả đặc biệt.

Yoga nóng có 26 động tác tập trong phòng tập đặc biệt, môi trường được làm nóng.

Hiện tại, chúng tôi đang triển khai thi công ở Hải Phòng phòng Hot Yoga diện tích 50m2, trang bị công nghệ xông hồng ngoại ion âm làm độ nóng tiêu chuẩn, không gây khô da, thông thoáng, dễ chịu khi tập.

Xem thêm :>> massage body

Có mặt tại hiện trường để đưa vật liệu vào và giám sát tiêu chuẩn của những sản phẩm phòng xông đá muối, phòng tập hotyoga.

Trào lưu mới tập luyện yoga theo tiêu chuẩn quốc tế là xu hướng tại Việt Nam trong đó có hot yoga. Mời bạn đến tham quan tại Lisa Fitness, cung văn hoá Việt Tiệp – Hải Phòng.

Liên hệ: 01246.22.33.88 để có phòng Hot Yoga như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *