Posted inGóc đá muối / SETUP JJIMJILBANG

Jjim Jil Bang Queens Bay – Spa Hàn Quốc đầu tiên tại Hải Phòng

Đầu năm 2017, bước tiến mới cho Đại Quý Gia. Rất nhanh chóng, chúng tôi triển khai mô hình Xông hơi Hàn Quốc – Jjim Jil Bang tại thành phố cảng với diện tích 1500 m2 cho Tổ hợp CSSK Queens Bay – Vịnh Nữ Hoàng.

Hào hứng năm 2017, đón chào Xuân mới bằng việc triển khai Tổ hợp chăm sóc sức khoẻ phong cách Hàn Quốc – Jjim Jil Bang – Korean Spa – Spa Hàn Quốc tại Hải Phòng.

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế hàng năm rất nhanh chóng ngành chăm sóc sức khoẻ đang trên đà phát triển. Rất nhiều cơ sở mới được mở ra vị trí đẹp, đầu tư lớn, nhân viên được đào tạo bài bản… đáp ứng nhu cầu của bà con.

Xác định thị trường luôn là dễ và khó, chúng tôi tư vấn và cùng chủ đầu tư thiết kế một công trình với diện mạo hoàn toàn khác, với những dịch vụ lần đầu tiên xuất hiện tại đất Cảng. Hẹn bạn lễ khai trương 2,5 tháng nữa.

 

Tìm hiểu thêm về Jjim Jil Bang Hàn Quốc là gì?  Vui lòng đăng ký ebook http://bit.ly/2islVSG 

Liên hệ với chúng tôi để biết rõ về việc setup, xây dựng Jjim Jil Bang – Spa Hàn Quốc – Xông tắm Hàn Quốc, đặc biệt cơ sở của bạn có thể tồn tại và phát triển, do có trải nghiệm thực tế từ vận hành spa.
Ms. Mai 01246.22.33.88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *