Posted inĐá muối blog / PHÒNG XÔNG HƠI SAUNA

Giá xây dựng phòng xông đá muối tại Muối Hồng Group

gia xay dung phong xong da muoi tại Muoi Hong Group 2

Hỏi: Tôi là chủ của một Spa và đang có nhu cầu set up một phòng xông đá muối Himalaya. Vậy mong chuyên gia tư vấn giúp tôi giá xây dựng phòng xỗng đá muối tại Muối Hồng Group là bao nhiêu.

Thanh Tâm – Hà Nội

Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến quý công ty của chúng tôi. Với kinh nghiệp set up và xây dựng trên 50 phòng xông đá muối trên toàn quốc, bây giờ tôi sẽ trả lời cho bạn câu hỏi: Giá xây dựng phòng xông đá muối taị Muối Spa là bao nhiêu?

Xây dựng phòng xông đá muối hết bao nhiêu ?

Phòng xông đá muối là mô hình chăm sóc sức khỏe phổ biến tại Hàn Quốc nhưng mới phát triển tại Việt Nam trong những năm gần đây. Giá thành của phòng xông đá muối cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như diện tích và nôi thất trang trí bên trong phòng xông. Giá xây dựng phòng xông đá muối sẽ giao động trong khoảng từ 19 đến 22 triệu/m2.

gia xay dung phong xong da muoi tại Muoi Hong Group 1

Giá thành xây dựng phòng xông đá muối là vậy nhưng những gì mà phòng xông đá muối mang đến cho spa của bạn sẽ khiến cho bạn cảm thấy những gì bạn bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng.

Theo thống kê phản hồi từ người tiêu dùng, phòng xông hơi đá muối hiện là dịch vụ được rất nhiều khách hàng quan tâm. Hình thức xông hơi độc đáo với hiệu quả trị liệu cao đang là dịch vụ hút khách, giúp nhiều spa tăng thu nhập “khủng”

Có thể bạn quan tâm: 3D và hình ảnh thực tế dự án phòng xông đá muối thảo dược tại May Spa – Đà Nẵng

Được Muối Hồng Group nghiên cứu và phát triển ra thị trường 1,2 năm gần đây, phòng xông hơi đá muối đang được rất nhiều người dùng và các spa quan tâm nhờ sự khác biệt trong dịch vụ mà chúng tạo ra.

Theo đó, các phòng xông hơi đá muối được xây dựng dựa trên công nghệ dây hồng ngoại ion âm và đá muối Himalaya nổi tiếng trên thế giới. Sự kết hợp trên tạo ra một phòng xông hơi dễ chịu, có thể sử dụng cho nhiều người cùng lúc.

gia xay dung phong xong da muoi tại Muoi Hong Group 2

Phòng xông loại này có khác nhiều ưu điểm, chẳng hạn như chi phí đầu tư thấp, công nghệ hiện đại tiết kiệm điện năng, mô hình độc đáo lần đầu ứng dụng ở Việt Nam…đã làm cho mô hình phòng xông đá muối thu hút được sự quan tâm của các chủ Spa, khách sạn, Resort.

Nếu bạn có nhu cầu thi công phòng xông đá muối cho spa, resort… của mình đừng ngần ngại gọi 0935.860.286, Công ty TNHH Muối Hồng sẽ tư vấn cho bạn về loại hình phòng xông đặc biệt này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *