Posted inĐá muối blog / PHÒNG XÔNG HƠI ĐÁ MUỐI HỒNG NGOẠI / SETUP JJIMJILBANG / Tin tức

Container đất hoàng thổ Hàn Quốc sắp cập kho công ty Muối Hồng

Container dat hoang tho 4

Nhu cầu sử dụng đất hoàng thổ Hàn Quốc (đất bùn khoáng) trong thiết kế và thi công phòng xông hơi ngày càng phổ biến ở Việt Nam. Tuy nhiên, thị trường trong nước không có nhiều doanh nghiệp cung ứng mặt hàng này, và trong số ít đó Công ty Muối Hồng là cái tên bạn không thể bỏ qua.

Container dat hoang tho 1

Sắp tới đây, Muối Hồng Group sẽ nhập thêm một container đất hoàng thổ để phục vụ nhu cầu triển khai các dự án của công ty cũng như sẵn sàng cung ứng hàng khi quý khách hàng và đối tác cần.

Theo dự kiến, container đất hàng thổ sẽ nhập kho Công ty Muối Hồng trong khoảng 1 tuần nữa. Liên hệ đặt hàng ngay hôm nay qua số điện thoại: 0935 860 286 hoặc đến địa chỉ công ty tại 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng.

Hình ảnh lô hàng đất hàng thổ Hàn Quốc

Container dat hoang tho 2

Container dat hoang tho 3

Container dat hoang tho 4

Container dat hoang tho 5

Qua những thông tin về lô hàng đất hoàng thổ mà Muối Hồng Group chia sẻ trong bài viết trên đây, hi vọng sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Đặc biệt là các đơn vị thi công đang cần nhà cung cấp đất hoàng thổ hay đá muối himalaya, dây hồng ngoại…..

Quý khách hàng cũng đừng quên liên hệ công tôi khi có nhu cầu tư vấn thiết kế và thi công phòng xông bùn khoáng – thuốc bắc hay Setup Jjim Jil Bang Hàn Quốc nhé! Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong nghề, Muối Hồng cam kết mang đến cho bạn dự án CHẤT LƯỢNG với MỨC GIÁ CẠNH TRANH tốt nhất thị trường hiện nay.

=======================

CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG

? Ad: 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

☎️ Tel: 0905403686 – 0935860286

? Web: phongxongdamuoi.com *** phongxongdamuoi.vn *** muoihong.com *** damuoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *