Posted inĐá muối blog / PHÒNG XÔNG HƠI HỒNG NGOẠI / SETUP JJIMJILBANG / THI CÔNG PHÒNG XÔNG ĐÁ MUỐI / Tin tức

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Thi Công Phòng Xông Đá Muối Hồng Ngoại Đúng Chuẩn – Muối Hồng Group

Thi Công Spa Jjim Jil Bang Hàn Quốc

Phòng Xông Hơi Đá Muối Hồng Ngoại – Muối Hồng Group

Khác với các công trình dân dụng phổ biến, phòng xông hơi hoạt động theo nguyên lý riêng. Vì vậy, khi chủ đầu tư muốn sở hữu phòng xông hơi hồng ngoại cần tìm kiếm đơn vị chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực để thực hiện phòng xông theo đúng quy trình và đảm bảo chất lượng, vận hành ổn định.

Thi Công Spa Đá Muối Hồng Ngoại
Thiết kế thi công phòng xông hơi đá muối hồng ngoại

Phòng Xông Hơi Đá Muối Hồng Ngoại Muối Hồng Group Thi Công là phương pháp xông hơi dựa theo thói quen truyền thống có kết hợp công nghệ hiện đại và khoáng chất từ đá muối khoáng hình thành từ hàng trăm triệu năm trước đây, mang đến công dụng đáng kể cho sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. 

Vậy để sở hữu phòng xông đá muối hồng ngoại đúng chuẩn, quá trình thi công cần đảm bảo những yếu tố nào? Công ty Muối Hồng Group chia sẻ về cách Thi Công Phòng Xông Hồng Ngoại Muối Hồng Group hiệu quả.

Diện Tích Cần Thiết Cho Phòng Xông Đá Muối Hồng Ngoại – Muối Hồng Group

Khi có nhu cầu sử dụng phòng xông hơi hơi đá muối, chủ đầu tư cần xác định mục đích sử dụng kết hợp với mặt bằng thực tế để đưa ra diện tích phù hợp. Tuy nhiên, đối với diện tích phòng xông hơi từ 6m2, chủ đầu tư sẽ được sở hữu phòng xông hơi sauna đá muối cho 1 – 2 người cùng lúc. Nếu muốn sở hữu phòng xông hơi đá muối hồng ngoại, chủ đầu tư cần diện tích tối thiểu từ 12m2 để đạt hiệu quả tối đa. Phòng Xông Đá Muối Hồng Ngoại Muối Hồng Group được thiết kế với đa dạng phòng xông:

  • Phòng xông hơi đá muối hồng ngoại từ 12 – 17m2 cho 5 – 10 người xông hơi cùng lúc
  • Phòng xông hơi đá muối hồng ngoại 18 – 25m2 cho 16 – 18 người xông hơi
Thi Công Phòng Xông Đá Muối Hồng Ngoại
Thi công lắp đặt phòng xông hơi hồng ngoại
Thi Công Phòng Xông Hơi JjimJilBang Spa
Thi công phòng xông hơi đá muối hồng ngoại
Thi Công Spa JjimJilBang Hàn Quốc
Xây dựng phòng xông đá muối hồng ngoại

Điều Kiện Cơ Bản Cần Đảm Bảo Trong Thi Công Phòng Xông Hơi – Muối Hồng Group

Máy xông hơi trong lắp đặt phòng xông hơi

Máy xông hơi trong Lắp Đặt Phòng Xông Hơi Muối Hồng Group là yếu tố chính để phòng xông hoạt động hiệu quả. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy xông hơi được chào mời với các mức giá khác nhau. Tuy nhiên, không phải máy xông hơi nào cũng nào cũng cung cấp cho bạn chất lượng và độ bền như mong muốn. 

Đa phần các chủ đầu tư sẽ mời chào chủ đầu tư sử dụng dịch vụ với mức chi phí thấp, đồng nghĩa với việc sử dụng máy xông hơi chất lượng thấp. Máy xông hơi chất lượng thấp sẽ nảy sinh nhiều vấn đề trong quá trình vận hành do nhiệt không ổn định, bên cạnh đó, máy xông hơi chất lượng thấp sẽ cần nhiều thời gian để làm nóng và tiêu thụ nhiều điện năng hơn trong quá trình vận hành. Một số máy xông hơi không được đảm bảo an toàn trong Thi Công Phòng Xông Hơi Đá Muối Hồng Ngoại Muối Hồng Group.

Khi có nhiều sự lựa chọn, hãy chọn ưu tiên phương án có định hướng lâu dài, hiệu năng, tiết kiệm, vận hành ổn định, đảm bảo an toàn để mang lại hiệu quả trong kinh doanh. 

Lắp Đặt Phòng Xông Hơi Hồng Ngoại
Lắp đặt phòng xông hơi đá muối hồng ngoại
Xây Dựng Spa Jjim Jil Bang Khách Sạn Chuẩn Sao
Xây dựng phòng xông hơi đá muối Himalaya

Đá muối khoáng Himalaya trong phòng xông hồng ngoại

Đá muối hồng Himalaya trong Xây Dựng Phòng Xông Hơi Hồng Ngoại Muối Hồng Group được hình thành từ hàng trăm triệu năm trước, sở hữu độ tinh khiết hoàn toàn kết hợp với thành phần khoáng chất dồi dào, muối hồng Himalaya được ứng dụng trong chăm sóc sức khỏe, giảm một số triệu chứng cơ thể chăm sóc da, dưỡng dáng theo hướng an toàn.

Gỗ thông Phần Lan trong thi công phòng xông hơi

Với đặc trưng của phòng xông hơi, để phòng xông hoạt động hiệu quả và tránh thoát nhiệt, trước khi xử lý cách nhiệt nhiều lớp bằng vật liệu chuyên dụng, Thi Công Phòng Xông Hơi Spa JjimJilBang Muối Hồng Group được bao phủ bởi gỗ thông Phần Lan được lắp đặt kín, không có khe hở để phòng xông đảm bảo nhiệt, hiệu quả cho liệu trình trải nghiệm và tránh lãng phí khi nhiệt bị thất thoát ra bên ngoài.

Thi Công Phòng Xông Hơi Hồng Ngoại
Thiết kế thi công phòng xông hơi đá muối hồng ngoại

Đơn Vị Thi Công Phòng Xông Hơi Chuyên Nghiệp Muối Hồng Group

  • Độc quyền ứng dụng máy xông hơi hồng ngoại Hàn Quốc
  • Sở hữu kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực
  • Cung cấp giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp
  • Thiết Kế Phòng Xông Hơi Đá Muối Muối Hồng Group theo thương hiệu, tâm lý khách hàng
  • Bảo hành, bảo trì trách nhiệm, chu đáo

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, liên hệ với chúng tôi Hotline: 0935 860 286 – 0905 403 686 để được chuyên gia TƯ VẤN MIỄN PHÍ dịch vụ Thiết Kế Thi Công Phòng Xông Hơi Jjim Jil Bang Muối Hồng Group chất lượng, kinh doanh hiệu quả.

Xem thêm: Dịch Vụ Thiết Kế Và Lắp Đặt Phòng Xông Hơi

=======================

CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG

 Ad: 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

☎️ Tel: 0935860286 – 0905403686

? Web: phongxongdamuoi.com *** phongxongdamuoi.vn *** muoihong.com *** damuoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *