Posted inĐá muối blog / PHÒNG XÔNG HƠI ĐÁ MUỐI HỒNG NGOẠI / SETUP JJIMJILBANG / Tin tức

Chia sẻ cách bảo quản phòng xông đá muối vào mùa mưa

Cach bao quan phong xong da muoi vao mua mua 2

Mùa mưa năm nay đã đến! Điều này khiến các chủ phòng xông đá muối vô cùng lo lắng, làm thế nào để bảo vệ phòng xông hơi đá muối trước mùa mưa kéo dài tránh khỏi việc ẩm ướt hoặc chảy nước, ảnh hưởng đến thiết bị và tuổi thọ của phòng xông.

Đối với vấn đề bảo quản phòng xông đá muối hồng ngoại, Muối Hồng Group đã chia sẻ nhiều lần trong các bài viết những năm trước. Tuy nhiên, đứng trước mùa mưa năm nay, để phòng xông đá muối vẫn hoạt động hiệu quả, giảm chi phí sửa chưa…. chúng tôi sẽ nhắc lại trong bài viết ngày hôm nay.

Trước tiên, cách bảo quản phòng xông đá muối

Như đã biết, phòng xông hơi đá muối là mô hình khá phổ biến ở Hàn Quốc và gần đây được các spa tại Việt Nam ưu tiên lựa chọn để cải tiến dịch vụ, hấp dẫn khách hàng. Tuy nhiên, vào mùa mưa, phòng xông đá muối thường hay có hiện tượng “chảy nước” và kết tủa trắng ảnh hưởng đến chất lượng, tuổi thọ và thẩm mỹ. Để khắc phục tình trạng này, chủ spa cần áp dụng các cách bảo quản sau:

+ Để tiết kiệm điện năng nên tắt tất cả bảng điều khiển, tắt nguồn điện vào ban đêm.

+ Để giảm hư hỏng và tiết kiệm chỉ nên bật đèn trong phòng xông khi có người sử dụng.

Cach bao quan phong xong da muoi vao mua mua 1

+ Trường hợp tạm thời không sử dụng phòng xông hơi trong thời gian dài thì vẫn phải chạy máy khoảng 3 tiếng/ngày để hạn chế hư hỏng thiết bị.

+ Khi thời tiết nhiều mưa, độ ẩm trong không khí cao, nên đóng các cửa của phòng xông hơi đá muối để tránh không khí ẩm xâm nhập làm hư hao các thiết bị xông hơi và tường đá muối. Còn những ngày thời tiết nắng tốt, nên thường xuyên mở cửa phòng để thoáng khí và tăng tuổi thọ phòng xông hơi.

+ Nên đóng kín cửa phòng xông vào những ngày thời tiết có độ ẩm cao.

Xem thêm: Tư vấn thiết kế, thi công phòng xông đá hoàng thổ

Thứ hai, cách vệ sinh phòng xông hơi đá muối

+ Dùng cát biển để chà xát các bề mặt gỗ bị xỉn màu sẽ giúp gỗ sạch và gia tăng tuổi thọ, tăng khả năng chống ẩm. Lưu ý, không nên dùng các loại thuốc xịt khử trùng, thuốc kháng khuẩn cũng như các chất tẩy rửa có tính tẩy mạnh.

+ Đối với các vết bẩn xuất hiện trên bề mặt tường đá muối, nên dùng khăn khô để lau sạch, giúp các phiến đá muối luôn tươi màu và đẹp mắt tự nhiên.

Cach bao quan phong xong da muoi vao mua mua 2

Với những thông tin về cách bảo quản phòng xông hơi đá muối hồng ngoại, nhất là vào mùa mưa gió, hy vọng những thông tin trên sẽ là kiến thức bổ ích giúp bạn sử dụng và bảo quản phòng xông hơi đá muối của mình tốt nhất.

Nếu bạn có nhu cầu thi công phòng xông hơi đá muối cho Spa hay Setup Jjim Jil Bang, liên hệ Muối Hồng Group để được tư vấn và nhận những ưu đãi hấp dẫn.

Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong nghề, Muối Hồng Group cam kết đáp ứng 4 tiêu chí: AN TOÀN – TIẾN ĐỘ – CHẤT LƯỢNG – THẨM MỸ. Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ hotline: 0935 860 286 để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *