Posted inĐá muối blog / THI CÔNG PHÒNG XÔNG ĐÁ MUỐI

Bí mật nhà thầu Đá Muối Spa không nói với Bạn

Bi mat nha thau da muoi spa khong noi voi ban 2

Sau khi triển khai hơn 15 phòng xông đá muối, mô hình xông hơi đá muối kiểu Hàn Quốc tại Việt Nam. Chất lượng và bảo hành luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Giúp bạn hiểu rõ và đánh giá chất lượng phòng xông đá muối chúng tôi viết bài này bật mí những bí quyết để lựa chọn vật liệu tốt cho phòng xông của Bạn.

Công ty TNHH Muối Hồng tại địa chỉ 149 Nguyễn Văn Linh, Hải châu, Đà Nẵng và Chi nhánh Hà Nội tại 21 Nguyễn Khuyến luôn ưu tiên hàng đầu cho chất lượng và bảo hành phòng xông hơi sauna. Để có phòng xông hơi đá muối chất lượng việc đầu tiên là những vật liệu thi công phòng xông đá muối phải đạt tiêu chuẩn chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Chúng tôi chia sẻ với bạn bí quyết lựa chọn vật liệu thi công phòng xông đá muối để có phòng xông đá muối chất lượng, kinh doanh hiệu quả.

Cấu tạo của một phòng xông hơi đá muối luôn có 3 phần chính:

1. Phần vỏ gỗ thông bên ngoài

2. Phần tạo nhiệt phòng xông công nghệ Hàn Quốc

3. Vật liệu trải sàn: đá muối Himalaya, viên đá núi lửa, đá thạch anh…

Vỏ gỗ thông của phòng xông hơi kiểu Hàn Quốc: Đây là bộ phận quan trọng nếu được thi công tốt tạo lớp áo bảo vệ và giữ nhiệt cho phòng xông hơi đá muối tránh thoát nhiệt, hao tổn điện năng của quý khách trong quá trình vận hành.

Bi mat nha thau da muoi spa khong noi voi ban 1

Vỏ gỗ thông của phòng xông đá muối chúng tôi luôn sử dụng gỗ thông Phần Lan độ dày 15mm, có chứng nhận xuất xứ Phần Lan. Mời xem giấy chứng nhận xuất xứ C/O của sản phẩm.

Về phần tạo nhiệt của phòng xông hơi công nghệ Hàn Quốc: Để chủ động trong việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất chúng tôi chỉ sử dụng dây tạo nhiệt ion âm hồng ngoại của Enerpia Deawoo do Muối Hồng Group trực tiếp nhập khẩu từ Hàn Quốc 100%. Trong hồ sơ cung cấp cho khách hàng công ty chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những giấy tờ này.

Bi mat nha thau da muoi spa khong noi voi ban 2

Có thể bạn quan tâm:

Phòng Xông Đá Muối Himalaya Cẩm Phả, Quảng Ninh

Thi công phòng xông đá muối chất lượng chuẩn Hàn

Vật liệu trải sàn của phòng xông hơi kiểu Hàn Quốc:

Vật liệu trải sàn tạo nên sự khác biệt cho phòng xông đá muối, phòng xông đá núi lửa của quý vị.

Giúp quý khách có lựa chọn tốt hơn về vật liệu trải sàn chúng tôi nhập khẩu trực tiếp đá muối Himalaya là một trong những nhà nhập khẩu lớn về đá muối Himalaya tại Việt Nam. Mời xem giấy chứng nhận xuất xứ C/O và giấy chứng nhận kiểm nghiệm của trung tâm kiểm định Quatest về chất lượng vật liệu trải phòng xông đá muối.

Bi mat nha thau da muoi spa khong noi voi ban 3

Bi mat nha thau da muoi spa khong noi voi ban 4

Với kinh nghiệm thi công nhiều phòng xông đá muối, phòng xông đá núi lửa chúng tôi có thể tư vấn vật liệu trải sàn nào tốt nhất cho nhu cầu của quý khách.

Chúc quý khách có lựa chọn đúng đắn cho sức khỏe và hoạt động kinh doanh của mình với phongxongdamuoi.com. Nếu bạn có dự định đầu tư cho Spa hay gia đình hoặc triển khai thi công phòng tắm hơi cộng đồng đạt chuẩn Hàn Quốc ngay hôm nay nhé! Kinh nghiệm của chúng tôi – Sự hài lòng của quý khách.

——————————

CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG

Ad: 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

Tel: 0935860286 (Mr Thùy) – 0905403686 (Ms Liên)

Email: sale.muoihong@gmail.com

Web: phongxongdamuoi.com *** phongxongdamuoi.vn *** muoihong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *