Phòng Xông Đá Muối Lạc Long Quân, Hà Nội

Phòng Xông Đá Muối Lạc Long Quân, Hà Nội

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân Hà Nội, Vinaspa khai trương cơ sở tại 666 Lạc Long Quân, chúng tôi hân hạnh được thi công phòng xông cho đơn vị đặc biệt này.

Gặp được đơn vị hiểu về nghề kinh doanh spa và tạo điều kiện cho QAT group thi công phòng xông đá muối là điều đáng quý, tuy nhiên trách nhiệm đáp ứng được nhu cầu dịch vụ, tiêu chuẩn của Vinaspa là một thử thách với chúng tôi.

Qua nhiều lần trao đổi với ban lãnh đạo của Vinaspa miền Bắc chúng tôi thống nhất thi công phòng xông đá muối trong chuỗi quy trình dịch vụ của họ.

Làm việc với những cá nhân tuyệt vời như chị Ngọc Ánh, anh Khoa, chị Hoa là điều vinh dự cho chúng tôi để nâng cao khả năng của mình.

Làm việc với ban lãnh đạo Vinaspa

Nhận mặt bằng để thi công phòng xông hơi đá muối kiểu Hàn Quốc

Giao diện 3D thiết kế

Trong điều kiện thiếu dây tạo nhiệt hồng ngoại ion âm chúng tôi xác định dù có phải gửi dây hồng ngoại ion âm Enerpia bằng máy bay từ Hàn Quốc cũng phải làm cho đúng tiến độ.

Đúng thời điểm này www.PhongXongDaMuoi.com cũng đang bước vào giai đoạn nước rút để hoàn thành nhiều phòng xông hơi đá muối ở các nơi. Với nỗ lực đặc biệt toàn thể anh em QAT group đã hoàn thành đúng tiến độ.

Chúc cơ sở làm ăn phát tài.

Bình luận

comments