Xu hướng phòng xông hơi nam, nữ của các spa chuyên nghiệp

Xu hướng phòng xông hơi nam, nữ của các spa chuyên nghiệp

Theo thống kê phản hồi từ phía người tiêu dùng, phòng xông hơi nam, nữ xông cùng nhau đang là dịch vụ được rất nhiều khách hàng quan tâm. Hình thức kinh doanh độc đáo này mang tên phòng xông đá muối đang trở thành dịch vụ hút khách giúp nhiều spa tăng thu nhập khủng.

Phòng xông đá muối dành cho cả nam và nữ là mô hình chăm sóc sức khỏe được Muối Spa nghiên cứu và phát triển trên thị trường trong 1,2 năm gần đây. Phòng xông đá muối được rất nhiều người dùng và các spa quan tâm nhờ sự khác biệt về dịch vụ mà chúng tạo ra.

phòng xông hơi nam

Mô hình phòng xông đá muối này không chia ra phòng xông hơi nam hay phòng xông hơi nữ, mà là một mô hình có thể xông hơi cho cả gia đình chứ không riêng gì nam hay nữ, nên rất tiện lợi và được nhiều khách hàng yêu thích đặc biệt là những chị em muốn chăm sóc sức khỏe cho chồng nhưng không muốn để chồng tìm đến những “Động massage đèn mờ”.

Xem thêm :>> massage đá muối

Bên cạnh đó, hệ thống phòng xông đá muối được xây dựng dựa trên hệ thống dây dẫn hồng ngoại ion âm và đá muối Himalaya tinh khiết trên thế giới. Sự kết hợp trên tạo ra một phòng xông hơi dễ chịu, có thể sử dụng cho nhiều người cùng lúc.

phong xong hoi nam

Mô hình phòng xông này trở thành xu hướng của các spa hiện đại bởi lẽ, chi phí đầu tư thấp, công nghệ hiện đại và tiết kiệm điện năng, mô hình độc đáo lần đầu tiên ứng dụng ở Việt Nam nên thu hút được sự quan tâm của các chủ Spa, khách sạn, Resort.

Đối với người tiêu dùng thì đây là một trong những xu hướng mới, một phương pháp làm đẹp hiệu quả với đá muối Himalaya giàu khoáng chất, rất có lợi cho sức khỏe.

Khách hàng tỏ ra hài lòng bởi thiết kế nội thất không chỉ đẹp, yên tĩnh mà còn hội tụ nhiều yếu tố kỹ thuật tiên tiến, đem lại hiệu quả như một phương pháp trị liệu y học thực thụ nhưng lại nhẹ nhàng, không gò bó.

Ở thời điểm hiện tại, một số cơ sở ở Hà Nội, TP HCM, Quảng Bình, Đà Nẵng, Nha Trang đã mạnh dạng đầu tư mô hình mới và thu được lợi nhuận “khủng”, lấy lại vốn trong thời gian ngắn.

Xem thêm >> duong sinh thong kinh lac

Anh Đặng Quốc Hưng, chủ công ty Cổ phần Muối Spa, đơn vị đầu tiên đưa mô hình phòng xông đá muối vào Việt Nam chia sẻ: ” Tôi đã nghiên cứu về mô hình xông hơi đá muối được 1 năm trước khi đầu tư xây dựng phòng xông hơi đá muối tại Hà Nội. Lúc ban đầu, tôi ước tính 1 năm mình có thể thu hồi vốn và có lãi sau đó . Không ngờ hiệu quả lại tốt hơn thế nhiều và đến nay sức khỏe cộng đồng đã có đến 3 cơ sở, với lượng khách mỗi ngày rất đông. Tôi nhận thấy dịch vụ đã đánh đúng vào nhu cầu thay đổi của khách hàng khi mong muốn trải nghiệm tại một cơ sở chăm sóc sức khỏe đặc biệt và có chất lượng cao.”

Với những ưu điểu tuyệt vời mà mô hình phòng xông hơi độc đáo này mang lại. Nếu bạn có nhu cầu setup một phòng xông đá muối cho spa, resort… của mình đừng ngần ngại gọi 01246.22.33.88, Công ty Cổ phần Muối Spa sẽ tư vấn cho bạn về loại hình phòng xông đặc biệt này.

Bình luận

comments